Gái 2k phản ứng cực mạnh khi bất ngờ bị thanh niên gạ “Xoạc”

Gái 2k phản ứng cực mạnh khi bất ngờ bị thanh niên gạ “Xoạc”

16/08/2018 18:07
Mèo Moon

Đoạn clip ghi lại cảnh một chương trình dạy cách khi yêu thì chúng ta nên làm những gì và cách nhanh gọn hiệu quả nhất để tránh mất thời gian là đây.

Một số hình ảnh trong clip:

Hát nhạc chế tóm tắt phim Gạo nếp gạo tẻ – ‘mẹ bỉm sữa’ bất ngờ nổi tiếng sau một đêm

Chỉ với một ca khúc nhạc chế tóm tắt nội dung phim “Gạo nếp gạo tẻ”, bà mẹ bỉm sữa đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng.

Bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ” hiện đang là chủ đề bàn tán trên các trang mạng. Từ các tình tiết trong phim, đến những sự việc ngoài đời thực có liên quan đều nhận được sự chú ý của cộng đồng. Mới đây, đoạn clip một bà mẹ 8x, cover bản nhạc chế tóm tắt nội dung phim “Gạo nếp gạo tẻ”, đang được chia sẻ rần rần trên các diễn đàn.

Được biết, tài khoản thực hiện bản cover này có tên Thanh Tuyền Đặng, bài hát được chế lời lại dựa trên nền nhạc của ca khúc “Đi tìm tình yêu”. Ngay sau khi đăng tải, video đã hút 8.000 lượt xem cùng hàng trăm bình luận, hầu hết đều mang ý nghĩa ngợi khen.

Chỉ bằng những câu từ ngắn gọn, đầy cảm xúc, ca khúc đã khắc họa nên một bức tranh đầy đủ sự mâu thuẫn, bi kịch của nhiều mối quan hzệ trong bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ”. Bộ phim mang đến một góc nhìn mới về cuộc sống của các gia đình Việt trong xã hội hiện đại.

Để tăng thêm sức nóng, bản nhạc chế tóm tắt nội dung phim Gạo nếp gạo tẻ ra đời khiến chị em thích thú, rần rần chia sẻ.

Trên các diễn đàn phim ảnh, tình tiết bộ phim Gạo nếp gạo tẻ luôn là chủ đề nóng để bàn tán, dự đoán cùng hàng nghìn bình luận khen, chê, bức xúc.

Khán giả liên tục bất bình khi nhận thấy sự phân biệt đối xử, trọng giàu khinh nghèo của bà Mai (NSND Hồng Vân) với hai con là Hương (Lê Phương) và Hoa hậu Hân (Thúy Ngân).

Chính vì thế, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những hình ảnh chế, nhạc chế về nội dung của bộ phim. Mới đây nhất, “thánh chế” Thanh Tuyền đã tung bản nhạc chế tóm tắt lại nội dung của Gạo nếp gạo tẻ.

Bài nhạc chế được viết dựa theo ca khúc Đi tìm tình yêu đang nhận được nhiều chia sẻ cũng như bình luận từ cư dân mạng.

Bạn trẻ Phương Anh bình luận: “Bài nhạc chế rất đúng với bản chất của bộ phim. Xem đến tập 44 thì lại đón chờ tập 45 của Gạo nếp gạo tẻ. Không biết kết thúc phim như thế nào nhưng mình mong Hương được hạnh phúc”.

Còn Tuyền Nguyễn bày tỏ: “Thấy báo chí viết nhiều lắm mà không xem nên cũng không hiểu. Nhưng nghe bạn kể mình cũng hiểu sơ sơ được nội dung bộ phim Việt đang được khán giả chờ đón từng tập này”.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần