Galaxy Note III sẽ có tới 4 phiên bản

Galaxy Note III sẽ có tới 4 phiên bản

09/07/2013 18:29
Mai Phương

Đây không phải lần đầu tiên, thông tin về Galaxy Note III có nhiều phiên bản xuất hiện.

Với luồng tin siêu phẩm Galaxy Note III của Samsung sẽ được trang bị màn hình 5,7 inch khá khác so với rất nhiều đồn đoán về kích thước màn hình 6 inch trước đó, nhiều người đang nghi ngờ rằng đây sẽ là phiên bản khác của Galaxy Note III. Nghi ngờ này càng có cơ sở hơn khi mới đây trang tin ETNews từ Hàn Quốc đã tiết lộ rằng chiếc phablet thế hệ 3 của nhà Samsung sẽ có tới 4 phiên bản bao gồm:

Ảnh concept của Deepak Ahuja

Ảnh concept của Deepak Ahuja

 

– Phiên bản sử dụng chất liệu kim loại cùng camera 13 megapixel và màn hình AMOLED dẻo.
– Phiên bản nhựa sử dụng camera 13 megapixel và màn hình AMOLED thường.
– Phiên bản nhựa sử dụng camera 13 megapixel và màn hình LCD.
– Phiên bản nhựa sử dụng camera 8 megapixel và màn hình LCD.

Hiện vẫn chưa rõ rằng phiên bản nào sẽ sử dụng màn hình 5,7 inch như một số tin đồn gần đây song với rất nhiều phiên bản dành cho Galaxy Note III, Samsung đang muốn biến thiết bị phablet của mình trở nên gần gũi với người dùng hơn thông qua nhiều phiên bản có mức giá phù hợp cho từng lựa chọn của người dùng.

Đây không phải lần đầu tiên, thông tin về Galaxy Note III có nhiều phiên bản xuất hiện. Trước đó, nguồn tin từ SamMobile, chuyên trang về các thiết bị của Samsung cho hay hãng điện thoại Hàn Quốc đang thử nghiệm không chỉ một mà tới ba thiết bị Galaxy Note III hoàn toàn khác biệt bao gồm phiên bản giống với Galaxy S4, phiên bản có thiết kế hoàn toàn khác và phiên bản sử dụng màn hình dẻo.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận