Giải mã trang phục “khủng” trị giá 2 tỉ nặng 20kg của Bảo Anh trong The Remix

Giải mã trang phục “khủng” trị giá 2 tỉ nặng 20kg của Bảo Anh trong The Remix

11/03/2015 13:27
Lê Dũng

Bảo Anh đã gây bất ngờ cho khán giả khi khoác lên mình một bộ trang phục dân tộc vô cùng lộng lẫy và choáng ngợp về độ “khủng” với sức nặng lên đến 20kg.

Trong liveshow thứ 5 của chương trình The Remix, Bảo Anh đã gây bất ngờ cho khán giả khi khoác lên mình một bộ trang phục dân tộc vô cùng lộng lẫy và choáng ngợp về độ “khủng”. 4 giám khảo của chương trình cũng phải trầm trồ trước vẻ đẹp của bộ trang phục và thán phục Bảo Anh khi vừa hát vừa có thể chịu được sức nặng của bộ trang phục nặng 20kg.

Bảo Anh với bộ trang phục đầy ấn tượng về độ tinh xảo và hoành tráng.

Liên hệ với Bảo Anh, nữ ca sĩ “Anh muốn em sống sao” chia sẻ bộ trang phục “khủng” đó là thiết kế của nhà thiết kế Lê Long Dũng- Bộ trang phục của Bảo Anh lấy cảm hứng từ trống đồng Đông Sơn, được tạo tác từ những trạm khắc chim lạc, cò, cá, những biểu tượng mặt trời, âm dương, sóng nước bằng bạc cổ trên nền vải thổ cẩm dân tộc với trị giá lên đến 2 tỉ đồng.

Bảo Anh ghi đậm dấu ấn với trang phục tiền tỉ – được coi là bộ trang phục đắt tiền nhất trong dàn thí sinh xuất hiện trong liveshow 5 của The Remix.

Cận cảnh bộ trang phục nặng 20 kg.

Tiết mục Some body that I used to know của Bảo Anh

[youtube_sc url=”

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần