Giáng My lên tiếng về bộ trang phục quá sức hở hang

Giáng My lên tiếng về bộ trang phục quá sức hở hang

24/11/2014 22:32
Lê Dũng

“Hoa hậu đền Hùng” Giáng My đã chia sẻ suy nghĩ của bản thân liên quan đến bộ trang phục mình mặc trong lễ khai mạc “Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2014”.

Trong sự kiện khai mạc “Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2014” diễn ra ở Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô tối 23/11, “Hoa hậu đền Hùng” Giáng My thu hút chú ý với bộ trang phục gợi cảm.

Chiếc đầm có cổ khoét sâu cùng với lớp vải màu nude phía dưới khiến chủ nhân nhận được nhiều phản ứng từ phía dư luận.

Trước các ý kiến nhận định về chuyện trang phục, Giáng My phân trần: “Bộ trang phục tôi vừa mặc trong Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2014 là của NTK Hoàng Hải. Khi nhận được bộ đồ này, tôi đã hỏi một số nhà cố vấn về trang phục và họ đều nói nó phù hợp mặc khi tham dự sự kiện thảm đỏ.

Tôi nghĩ rằng đã là liên quan phim thì phải mang tính giải trí cao, mỗi diễn viên, nghệ sĩ đều có thể mặc những bộ trang phục gợi cảm nhưng không quá lố lăng là được.

Còn về vấn đề tuổi tác, bất kì ai và ở độ tuổi nào – khi họ mặc trang phục thấy đẹp và phù hợp với nội dung chương trình tham gia, thì không có gì để tranh cãi cả.

Trên thế giới, có rất nhiều nghệ sĩ lớn tuổi vẫn chọn các ăn mặc gợi cảm không phải vì khoe hình thể mà đó chính là liệu pháp tuyệt vời để mang tới sức khoẻ, sự hạnh phúc.

Chính vì những điều đó, chúng ta đừng biến liên hoan phim thành một sự kiện nào khác và việc kì thị tuổi tác cũng là điều không nên.”.

Ứng xử của ca sĩ Việt khi được khán giả tặng tiền

Ứng xử của ca sĩ Việt khi được khán giả tặng tiền

Angela Phương Trinh ngoảnh mặt làm ngơ khi được tặng 100.000 đồng, trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng choáng khi được đại gia U40 tặng số tiền lên tới 10 triệu đồng. Đàm Vĩnh Hưng choáng khi được khán giả tặng tiền: Trong một...
Quỳnh Nga lên tiếng về việc bị tố trả lương bê tráp “bèo bọt”

Quỳnh Nga lên tiếng về việc bị tố trả lương bê tráp “bèo bọt”

Cô dâu Quỳnh Nga vừa đám cưới xong một ngày đã gặp phải những chuyện thị phi không hay "từ trên trời rơi xuống". Tối qua, những hình ảnh về đám cưới của Quỳnh Nga và Doãn Tuấn tràn ngập khắp các mặt báo vì sự lộng...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần