Giới giải trí giật status động viên, an ủi hoa hậu Phương Nga

Giới giải trí giật status động viên, an ủi hoa hậu Phương Nga

23/09/2016 14:22
Long Nhất

Các sao giải trí Việt tỏ ra khá bức xúc trước hành động đại gia Cao Toàn Mỹ tố hoa hậu Trương Hồ Phương Nga lừa đảo, chiếm đoạt tài sản; đồng thời động viên tinh thần hoa hậu vượt qua vòng lao lý.

Phiên tòa sơ thẩm xét xử Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga với tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản đã thu hút sự chú ý của dư luận. Với cáo buộc chiếm đoạt hơn 16 tỷ đồng, người đẹp này có khả năng bị truy tố và lĩnh án phạt tù ở mức cao nhất là chung thân.

Trong phần xét hỏi, Hoa hậu Phương Nga thừa nhận đã nhận 16,5 tỷ đồng để mua nhà nhưng thực tế, tiền này là thỏa thuận sống với ông Cao Toàn Mỹ 7 năm, không cần hôn thú. Nga chỉ cần ông Mỹ có trách nhiệm với mình vì ông Mỹ đã có gia đình.

Khi nhận tiền của vị đại gia này, Trương Hồ Phương Nga chuyển tiền vào tài khoản của một người tên Dung. Phương Nga nói rằng vì mình làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật nên không muốn trong tài khoản có nhiều tiền và đây là việc nhạy cảm.

Người tên Dung cũng cho biết: Giữa ông Mỹ và Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga có một hợp đồng quan hệ tình cảm. Nhưng sau đó 2 bên phát sinh mâu thuẫn nên ông Mỹ “lật kèo”, tố cáo Hoa hậu chiếm đoạt tiền.

Gioi giai tri giat status dong vien, an ui hoa hau Phuong Nga - Anh 1

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga khi được dẫn đến tòa.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, sinh năm 1987, ở Hà Nội. Năm 12 tuổi, Phương Nga theo gia đình sang Nga sinh sống. Năm 2007, cô đạt danh hiệu Hoa hậu người Việt tại Nga. Sau đó, người đẹp được chọn là 1 trong 5 thí sinh đại diện cộng đồng người Việt tại Nga, tham gia cuộc thi Hoa hậu người Việt khu vực SNG. Tại đây, cô lọt top 10 và đạt danh hiệu Hoa hậu Áo dài. Sau thời gian dài sinh sống ở nước ngoài, Trương Hồ Phương Nga về nước và bắt đầu tham gia các sự kiện lớn, nhỏ của showbiz Việt. Là người có lối sống giản dị, thân thiện nên thông tin Hoa hậu Phương Nga dính vào vòng lao lý khiến nhiều người bất ngờ.

Gioi giai tri giat status dong vien, an ui hoa hau Phuong Nga - Anh 2

Hình ảnh xinh đẹp của Hoa hậu Phương Nga.

Trước vụ việc gây chấn động này, nhiều sao Việt động viên Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga. Đồng thời, họ cũng ngầm chỉ trích vị đại gia đã kiện Phương Nga chiếm đoạt tài sản.

Gioi giai tri giat status dong vien, an ui hoa hau Phuong Nga - Anh 3

Dương Yến Ngọc cho rằng vụ án còn nhiều uẩn khúc và mong Hoa hậu Phương Ngavượt qua được.

Gioi giai tri giat status dong vien, an ui hoa hau Phuong Nga - Anh 4

NTK Đỗ Mạnh Cường ngầm ủng hộ Phương Nga và cho rằng vị đại gia tố cô là “hèn”.Chia sẻ của NTK này được nhiều sao Việt như: Chà Mi, Đào Thị Hàvà siêu mẫu Xuân Lan ủng hộ.

Gioi giai tri giat status dong vien, an ui hoa hau Phuong Nga - Anh 5

Gioi giai tri giat status dong vien, an ui hoa hau Phuong Nga - Anh 6

“Ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp xót xa khi người em mình quen biếtvướng vào vòng lao lý.

Gioi giai tri giat status dong vien, an ui hoa hau Phuong Nga - Anh 7

NTK Đức Hùng cũng bóng gió mỉa mai vị đại gia trong vụ kiện Hoa hâụTrương Hồ Phương Nga là “đại gia cầm”, “đại gia vị”…

Gioi giai tri giat status dong vien, an ui hoa hau Phuong Nga - Anh 8

“Đại gia” Cao Toàn Mỹ tố hoa hậu Phương Nga chiếm đoạt tài sản.

Gioi giai tri giat status dong vien, an ui hoa hau Phuong Nga - Anh 9

Còn siêu mẫu Trịnh Duy Anh cho rằng, vụ án Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đang vướng phải phản ánh phần nào xã hội hiện tại.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần