Giữa ồn ào chồng kém 10 tuổi đ; ánh con, Thu Thủy gỡ ảnh bìa hình hạnh phúc khỏi trang cá nhân

Giữa ồn ào chồng kém 10 tuổi đ; ánh con, Thu Thủy gỡ ảnh bìa hình hạnh phúc khỏi trang cá nhân

06/08/2019 16:58
Mèo Moon

Thu Thủy đã lên tiếng xin lỗi đến con trai Henry cũng như người hâm mộ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã bất ngờ còn xóa ảnh bìa và ảnh đại diện chụp cùng con trai và chồng kém tuổi.

Tối qua (5/8) hàng loạt các trang mạng xã hội đã bất ngờ đăng tải đoạn clip chồng kém tuổi cùng Thu Thủy

 đang livestream. Trong đó, Kin Nguyễn bất ngờ có những hành động không hay khi cáu vào tay cậu bé và kéo xuống dưới bàn. Henry tỏ thái độ đau và nhăn mặt nói: “Đau quá mẹ”.

Sau hành động xấu với con riêng, Kin Nguyễn đã nhận khá nhiều lời chỉ trích cũng như bị cư dân mạng dùng những lời lẽ không hay. Sự việc ồn ào này, cả Thu Thủy và chồng kém tuổi cũng đã lên tiếng xin lỗi, biện minh “Kéo tay con lỡ trúng cạnh bàn” nhưng lí do vẫn chưa thể thuyết phục và làm hài lòng đến mọi người.

Thu Thủy xóa hoàn toàn ảnh bìa và ảnh đại diện gia đình hạnh phúc trên trang cá nhân giữa ồn ào chồng kém 10 tuổi ngược đãi, hành động xấu với con ruột.

Ảnh đại diện của cô giờ cũng đã gỡ bỏ xuống khiến nhiều vô cùng bất ngờ.  Không chỉ dừng lại một đoạn clip livestream đó, cư dân mạng cũng tiếp tục tìm thấy một clip khác cách đây không lâu khi Thu Thủy livestream tại nhà. Henry cũng có biểu hiện khóc lóc dữ dội hơn.

Cậu bé liên tục bám lấy mẹ và nói: “Ba đ; ánh con” khiến Thu Thủy phải lấy tay che miệng con và giải thích “Hôm nay con ốm nên con làm nũng với mẹ đó các cô chú”, quay ra dỗ con: “Ba thương con mà”. Nhưng nhìn những hình ảnh từ trong live cư dân mạng đã thấy Kin Nguyễn ôm con trai riêng vào phòng đóng cửa đ; ánh mặc tiếng khóc của con.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần