“Góc khuất” của người đẹp Thủy Hương

“Góc khuất” của người đẹp Thủy Hương

08/01/2019 17:37
Mèo Moon

Cuộc sống hôn nhân đầy truân chuyên và kể từ khi nổi tiếng, người đẹp không tuổi Thủy Hương luôn giấu kín mọi thông tin đời tư của mình bao gồm cả cuộc hôn nhân với Bộ trưởng Trần Tuấn Anh.

Khi chưa nổi tiếng, Thủy Hương từng là một cô giáo dạy Văn giỏi ở Trường Cao đẳng Sư phạm Tuyên Quang. Là cô gái an phận, Thủy Hương lúc đó có tư tưởng, xây dựng gia đình rồi có công ăn việc làm ổn định dù lúc nhỏ từng làm người mẫu ảnh.

Bị giảm biên chế, mất việc, Thủy Hương chống chếnh m.ấ.t vài năm, nhưng nỗi lo cơm áo gạo tiền cô đành gác lại mơ ước văn chương, phụ gia đình chồng ở tiệm cơm phở tại thị xã Tuyên Quang.

Cuộc hôn nhân với người chồng đầu tan vỡ dù hai người có hai con chung, đã khiến cuộc đời Thủy Hương rẽ sang một trang khác khi cô quyết định Nam tiến. Chuyến đi này, Thủy Hương mang theo con gái nhỏ còn con trai lớn ở lại với bố.

Công việc phụ trách người mẫu ở Nhà hát Hòa Bình rồi có khi thiếu mẫu, Thủy Hương lại làm người mẫu luôn, những buổi học thêm Anh văn… ở Sài Gòn đã giúp người đẹp không tuổi sớm lấy lại thăng bằng.

Từ một cô giáo dạy Văn, với sắc đẹp trời cho, Thủy Hương trở thành một người mẫu ảnh, người mẫu áo dài ăn khách và cái tên Thủy Hương trở nên nổi tiếng trong làng mẫu.

 

Năm 2012, rộ thông tin người đàn bà được mệnh danh là đệ nhất giai nhân Việt sẽ kết hôn với ông Trần Tuấn Anh – Ủy viên ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ Công Thương, kiêm Phó trưởng Ban Kinh tế Trung ương.

Đáp lại những câu hỏi xung quanh vấn đề này, Thủy Hương chỉ trả lời lấp lửng rằng ở tuổi cô có kết hôn cũng là “rổ rá cạp lại với nhau”.

Thủy Hương từng nhận mình là người bất hạnh trong hôn nhân, sợ hôn nhân sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ, có lẽ vậy mà dù trải qua rất nhiều những mối tình sau đó, nhưng mỹ nhân Việt vẫn luôn kín tiếng về cuộc sống riêng tư khiến người ngoài cuộc luôn chỉ có cái nhìn mờ mờ nhân ảnh về cuộc sống của cô.

“Tôi hiểu cảm giác của những người trong cuộc, những sự chua chát, hạnh phúc của người này là nỗi đau của người kia, nên nếu sự thật tôi có kết hôn, tôi cũng chẳng lên báo khoe khoang đâu”, lời tâm sự này của Thủy Hương dập tắt mọi hi vọng của những người muốn biết tường tận cuộc sống riêng tư của cô.

Năm 2017, người đẹp ảnh lịch một thời xuất hiện trong một sự kiện khiến người hâm mô ngỡ ngàng khi cô địu bé trai. Đứa bé được cho là con của Thủy Hương với ông Trần Tuấn Anh – Bộ trưởng Bộ Công thương.

Ở tuổi 53, Thủy Hương sinh con thêm lần nữa khiến nhiều người ngạc nhiên và chúc phúc cho cô. Tuy nhiên, điều ngạc nhiên hơn nữa là nhan sắc của bà mẹ 3 con ở tuổi ngũ tuần vẫn khiến bao cánh mày râu phải ngất ngây.

Với Thủy Hương, cuộc sống riêng tư của cô luôn là một câu hỏi bỏ ngỏ, chỉ có sắc đẹp bền bỉ với thời gian của cô là điều hiển nhiên với tất cả mọi người.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần