Hà Nội: Ô tô cuốn xe máy cùng người đàn ông vào gầm, kéo lê trên đường

Hà Nội: Ô tô cuốn xe máy cùng người đàn ông vào gầm, kéo lê trên đường

12/04/2018 02:48
Mèo Moon

Dân trí Sau khi đâm ngang chiếc xe máy wave màu đen do nam thanh niên điều khiển ở ngã 6 Ô Chợ Dừa, tài xế ô tô không dừng lại mà còn tiếp tục nhấn ga kéo lê xe máy cùng nam thanh niên dưới gầm…

Clip truy đuổi xe điên gây tai nạn rồi bỏ chạy (Video: Thuu Hà).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22h18′ tối 11/4, tại ngã 6 Ô Chợ Dừa đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe ô tô mang BKS 29C-81727 và một người đi xe máy wave màu đen.

Chiếc xe ô tô gây tai nạn cuốn xe máy cùng một người đàn ông vào gầm rồi bỏ chạy (Ảnh: Thuu Hà).

Chiếc xe ô tô gây tai nạn cuốn xe máy cùng một người đàn ông vào gầm rồi bỏ chạy (Ảnh: Thuu Hà).

Sau khi gây tai nạn, tài xế ô tô không dừng lại mà tiếp tục nhấn ga, kéo lê người lái xe máy một đoạn dài.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, một lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP. Hà Nội cho biết, vụ việc xảy ra khiến một nam thanh niên phải nhập viện cấp cứu.

Nam thanh niên bị chiếc xe ô tô cuốn vào gầm rồi bỏ chạy.

Nam thanh niên bị chiếc xe ô tô cuốn vào gầm rồi bỏ chạy.

“Hiện tại, nạn nhân bị chiếc ô tô kéo lê dưới gầm đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, tài xế điều khiển xe ô tô bỏ chạy đã bị người dân vây bắt và được công an giải lên phường Nhân Chính. Vụ việc đang được Công an phường Nhân Chính thụ lí và theo tôi được biết phía Công an quận sẽ tiếp tục xử lý sự việc này” – vị lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa thông tin.

Cũng liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng trên, tối cùng ngày, trao đổi với phóng viên Dân trí, chị Lương Ngọc Lan, một nhân chứng tại hiện trường cho biết: “Lúc đó tôi đang trên đường về nhà thì bỗng nghe thấy tiếng người đàn ông kêu thất thanh ở chỗ đầu Khâm Thiên. Khi chạy ra tôi thấy một anh thanh niên ngồi trên xe wave đen bị chiếc xe ô tô đâm ngang xe và kéo lê theo hướng Ô Chợ Dừa. Đến đoạn đối diện số 143 Ô Chợ Dừa thì anh thanh niên bị văng ra, còn chiếc xe ô tô vẫn phóng đi cùng chiếc xe máy dưới gầm đến đoạn hồ Hoàng Cầu”.

Theo người dân, sau khi bị kéo lê đoạn đường dài xe máy biến dạng khủng khiếp, còn ô tô bị nổ lốp sau.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân, đồng thời đưa lái xe ô tô về trụ sở công an làm việc.

Trần Thanh

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần