Hai lần vợ có tình ý với người khác, tôi phải làm sao

Hai lần vợ có tình ý với người khác, tôi phải làm sao

03/11/2017 08:40
Linh

Tôi đọc được những tin nhắn tình tứ của một anh bạn cấp 3 của vợ, anh ta cũng có vợ và 2 con gái. 

Tôi và vợ lấy nhau được hơn 10 năm, có hai cậu con trai. Cuộc sống ân ái vợ chồng rất tốt, gia đình con cái hạnh phúc. Gần đây vợ tôi thường xuyên nhận được tin nhắn tình cảm của cấp trên. Vợ làm ở trường cấp 2 còn anh ta làm ở phòng Giáo dục. Vợ tôi không tỏ thái độ đồng ý và không từ chối trả lời yêu hay không yêu anh ta, chỉ trả lời rất thân mật như: dạ, vâng, khi nào rảnh ghé trường em chơi, em hiểu… Rồi tôi vô tình đọc được những tin nhắn đó trên mạng xã hội của cô ấy (hai vợ chồng luôn cho nhau biết hết mật khẩu của nhau nên tôi mới đọc được). Tôi đã copy những tin nhắn đó và dọa gửi cho cấp trên với vợ anh ta, thế là anh ta không nhắn tin cho vợ tôi nữa mà thay vào đó gọi điện thoại trực tiếp, còn họ nói chuyện gì thì tôi không biết.

Sau đó tôi nói chuyện thẳng thắn với vợ rằng nếu không còn tình cảm nữa thì hãy nói ra, tôi sẵn sàng ly hôn để cho vợ có cuộc sống mới tốt hơn, tôi không níu kéo những người không còn yêu mình, sẵn sàng nuôi hai con và vợ muốn lấy bất cứ thứ gì trong nhà đi cũng được. Vợ tôi khóc lóc, bảo anh ta chỉ đùa vui thôi, bảo tôi đàn ông mà ghen tuông vô cớ thế, rồi vợ hứa không bao giờ nhắn tin và nói chuyện ngoài nội dung công việc với anh ta nữa. Cuộc sống vợ chồng tôi trở lại bình thường. Khoảng 2 tháng sau, cô ấy đi họp lớp cấp 3, khi về đã đổi hết mật khẩu, ôm lấy cái điện thoại bất cứ đâu, ngay cả khi đi tắm, đi vệ sinh, còn nhận nhiều cuộc điện thoại, mỗi lần có điện thoại là cô ấy đi nơi khác để nghe chứ không trả lời trước mặt tôi như lúc trước. Tôi thấy có vấn đề nên cố gắng lấy mật khẩu trang cá nhân của vợ và cũng thành công.

Tôi đọc được những tin nhắn tình tứ của một anh bạn cấp 3 của vợ, anh ta cũng có vợ và 2 con gái. Nếu vợ tôi trả lời anh ta một cách thẳng thắn là đã có gia đình và không muốn những tin nhắn như thế này vì dễ gây mất tình cảm gia đình thì tôi đã không phải băn khoăn. Đằng này vợ tôi cũng không từ chối những tin nhắn tình cảm đó, đôi khi còn chủ động nhắn hỏi thăm anh ta hàng ngày để rồi nhận lại được rất nhiều tin nhắn với xưng hô thân mật và tình cảm. Tôi rất buồn, tôi còn yêu vợ nhiều nên cảm thấy rất khó chịu với những tin nhắn đó. Tôi hỏi trực tiếp vợ nhưng cô ấy bảo không có chuyện gì hết. Sau đó vợ chặn luôn trang cá nhân của anh ta, rồi lại chủ động nhắn cho anh ta qua mạng xã hội khác và cũng nhận lại được vô số tin nhắn yêu thương, như anh nhớ em, anh không thể quên được em… Giờ tôi phải làm sao? Có ai từng giống như tôi không? Xin cho tôi lời khuyên nên làm gì?

Trung

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần