Hậu ly hôn, ekip tung ảnh Song Hye Kyo đẹp ná thở ở bàn tiệc sự kiện khủng: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai!

Hậu ly hôn, ekip tung ảnh Song Hye Kyo đẹp ná thở ở bàn tiệc sự kiện khủng: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai!

25/07/2019 16:06
Mèo Moon

Nhan sắc của Song Hye Kyo đã đạt đến ngưỡng đỉnh cao, thần thái thay đổi hoàn toàn từ nền nã sang sexy, quyến rũ và kiêu sa.

Sau nhiều ngày trôi qua kể từ khi Song Song chính thức không còn là vợ chồng, người hâm mộ mong chờ từng động thái và đặc biệt những hình ảnh của những người trong cuộc. Hôm nay, phía ekip hay cụ thể hơn là chuyên viên trang điểm thân thiết với nữ minh tinh đã gây bão khi tung ra loạt ảnh hiếm hoi của Song Hye Kyo tại sự kiện khủng ở Monaco.

Ngồi trên bàn tiệc lộng lẫy, nữ minh tinh quyến rũ trong bộ đầm xẻ sâu, khoe đôi gò bồng đảo quyến rũ và nhan sắc đỉnh cao. Song Hye Kyo toát lên thần thái của một minh tinh, tường thành nhan sắc. Chỉ 2 hình ảnh hiếm hoi cũng đã đủ để khiến dân tình “mất máu” vì đẳng cấp nhan sắc của Song Hye Kyo. Nhìn thấy loạt hình này, fan không khỏi thốt lên: “Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai!”.

Hậu ly hôn, ekip tung ảnh Song Hye Kyo đẹp ná thở ở bàn tiệc sự kiện khủng: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai! - Ảnh 1.

Thần thái sang trọng, quý phái như bà hoàng trên bàn tiệc của Song Hye Kyo khiến dân tình mãn nhãn

Hậu ly hôn, ekip tung ảnh Song Hye Kyo đẹp ná thở ở bàn tiệc sự kiện khủng: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai! - Ảnh 2.

Diện bộ đầm quý phái xẻ sâu khoe đôi gò bồng đảo quyến rũ cùng ánh mắt sắc sảo, Song Hye Kyo đã nhanh chóng “hớp hồn” người xem, khiến fan phải thốt lên “Phụ nữ đẹp nhất là khi không thuộc về ai”, “Đẹp xuất sắc”, “Đỉnh quá”…

Hậu ly hôn, ekip tung ảnh Song Hye Kyo đẹp ná thở ở bàn tiệc sự kiện khủng: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai! - Ảnh 3.

Hình ảnh xiếcy khác của Song Hye Kyo ở hậu trường sự kiện hôm đó cũng được chuyên viên make up này tung ra

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần