Hết khoe lông chân, gái trẻ thi khoe lông nách

Hết khoe lông chân, gái trẻ thi khoe lông nách

04/08/2014 11:57
Lê Dũng

Gần đây, trào lưu khoe lông dường như rất được các cô gái trẻ ưa chuộng. Họ thậm chí còn tổ chức những cuộc thi để “tự sướng khoe lông”.

Hình ảnh những cô gái xinh đẹp “tự sướng” với lông nách của chính mình đang tràn ngập trên trang mạng Weibo của Trung Quốc. Một page được lập ra về chủ đề này và tổ chức cuộc thi “tự sướng với lông nách” đã thu hút hơn 28,5 triệu lượt xem, cùng ngàn hình ảnh dự thi trong khoảng thời gian rất ngắn, chỉ vài ngày sau khi phát động.

Theo ban tổ chức cuộc thi, tiêu chí chỉ đơn giản là “các cô gái không nhổ tóc nách của họ”, và chia sẻ thêm rằng sự kiện trực tuyến này có ý nghĩa thúc đẩy thái độ làm đẹp lành mạnh ở phụ nữ, nâng cao nhận thức của xã hội về cái đẹp tự nhiên. “Các cô gái, bạn cần tự tin rằng bạn rất đẹp, dù đang có nhiều hay ít lông nách, cạo chúng hay không”, trang này viết.

Cuộc thi đã kết thúc, tuy nhiên các hình ảnh vẫn tiếp tục được lan truyền trên mạng và gây cơn sốt mới – cơn sốt “tự sướng với lông nách” của các cô gái trẻ.

Việc trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn, trang mạng xã hội đồng nghĩa với việc nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Những bức ảnh khoe lông này nhận được nhiều phản ứng trái chiều dư luận.

Một số bộ phận thì thấy vui vẻ và ủng hộ các cô gái hãy yêu lấy chính bản thân mình một cách tự nhiên nhất. Việc hàng ngàn cô gái trẻ tham dự cuộc thi ảo cũng cho thấy trào lưu “đẹp tự nhiên với lông” nhận được sự đồng tình và ủng hộ lớn. Tuy nhiên, cũng có những phản ứng gay gắt về trào lưu mới này của các cô gái trẻ.

“Thật kinh tởm, tôi đã buồn nôn khi nhìn thấy những hình ảnh này, vẻ đẹp tự nhiên không có nghĩa là bạn phải để nách mình rậm rạp và hôi hám. Thật quá mất vệ sinh”, “Hãy ngừng việc cổ vũ các cô gái đẹp tự nhiên với lông đi, nếu bạn gái tôi cũng như thế này, tôi sẽ ngất nếu cô ấy mặc váy”, cư dân mạng phản đối trào lưu kỳ quặc này.

Một số hình ảnh khác về trào lưu “đẹp tự nhiên với lông nách” của các cô gái trẻ Trung Quốc.

Sinh viên Sư phạm ‘yêu’ giữa chốn đông người

Sinh viên Sư phạm ‘yêu’ giữa chốn đông người

Những hình ảnh thân mật của cặp đôi này đang được chia sẻ với những lời chỉ trích nặng nề đến từ phía dân mạng. Sinh viên Sư phạm 'yêu' giữa chốn đông người Cách đây ít giờ, nhiều diễn đàn giới trẻ đồng loạt đăng...
Chướng mắt cảnh nam nữ vuốt ve, sờ mó nhau giữa phố

Chướng mắt cảnh nam nữ vuốt ve, sờ mó nhau giữa phố

Nhiều cặp đôi nam nữ vô tư yêu đương, sờ soạng nhau quá lố trên đường phố, rất phản cảm. Một cảnh tượng vô cùng phản cảm. Cặp đôi này không chỉ ôm hôn nhau nơi công cộng mà chàng trai còn sờ soạng "vùng nhạy cảm" của cô...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần