HLV Thái Lan: “Chúng tôi chưa bao giờ s.ợ tuyển Việt Nam” khiế’n VN là đội tuyển l.ó.t đường tại K.ing’s Cup

HLV Thái Lan: “Chúng tôi chưa bao giờ s.ợ tuyển Việt Nam” khiế’n VN là đội tuyển l.ó.t đường tại K.ing’s Cup

10/05/2019 16:33
Long Nhất

Chia sẻ trên tờ Goal Thái Lan, HLV trưởng đội tuyển Thái Lan, Sirisak Yodyardthai cho biết ông chưa bao giờ s.ợ đội tuyển Việt Nam và sẽ khiến đội tuyển Việt Nam ô.m h.ận ở King’s Cup , ngay cả khi vươn mình trong vòng 1 năm qua.

Theo kết quả b.ốc thăm King’s Cup, đội tuyển Thái Lan sẽ đố’i đ.ầu với Việt Nam ở vòng bán kết. Đây là cơ hội để “Voi ch.i.ế.n” chứng minh vị thế của mình. Ai cũng hiểu, sự vươn lên của đội tuyển Việt Nam khiến đội tuyển xứ sở Chùa vàng dần m.ấ.t vị thế thống trị ở Đông Nam Á. Mới nhất, đoàn quân của HLV Park Hang Seo vừa giành chức vô đ.ịch AFF Cup 2018 một cách thuyế’t ph.ục.

HLV Sirisak Yodyardthai khẳng định không s.ợ đội tuyển Việt Nam

Dù vậy, phát biểu trước báo giới, HLV Sirisak Yodyardthai đã tỏ ra vô cùng tự tin trước tr.ận đ.ấ.u với đội tuyển Việt Nam. Ông khẳng định chưa bao giờ s.ợ h.ãi đoàn quân của HLV Park Hang Seo, ngay cả khi vươn mình trong 1 năm qua.

HLV Sirisak Yodyardthai cho biết: “Việc đố’i đ.ầu với đội tuyển Việt Nam là điều tốt lúc này. Đội tuyển Thái Lan chưa bao giờ sợ đội tuyển Việt Nam. Nếu sợ một đội tuyển trong khu vực Đông Nam Á thì chúng ta không thể phát triển được. Chúng ta phải g.ạ.t b.ỏ tâ.m l.ý ấy để vươn ra tầm châu lục.

Đội tuyển Thái Lan đặt mục tiêu gi.ành chức vô địch King’s Cup để làm hài l.ò.ng người hâ.m m.ộ. Chúng tôi muốn những CĐV được hạnh phúc. Năm 2019 là năm tốt lành với đất nước. Chúng tôi sẽ chi.ế.n đ.ấ.u với quyết tâm cao nhất để gi.ành chức vô đ.ịch”.

Giải King’s Cup không chỉ có ý nghĩa danh dự với Thái Lan cũng như Việt Nam mà nó còn ảnh hưởng tới thứ hạng của hai đội trên BXH FIFA. Đây là giải đ.ấu mà FIFA tính điểm như các trận giao hữu hạng A. Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang xếp thứ 98 thế giới và thứ 16 châu Á. Nếu bị chúng ta tụt xuống thứ 17 thì sẽ ảnh hưởng tới kết quả bốc thăm vòng loại World Cup 2022 bởi khi ấy đội tuyển Việt Nam sẽ bị t.ụt xuống nhóm hạt giống thứ 3.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần