Hồ Ngọc Hà gặp cướp giữa ban ngày

Hồ Ngọc Hà gặp cướp giữa ban ngày

01/10/2013 09:39
Long Nhất

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô vừa bị “cướp” tại ngã tư Sài Gòn và không khỏi bức xúc trước nạn trộm cướp hoành hành như hiện tại.

“Nữ hoàng giải trí Việt” vừa đăng tải đoạn status bức xúc vì vừa bị cướp đồ ngay giữa ngã tư đông người tại Sài Gòn. Kẻ cướp trắng trợn tới mức lấy đồ của cô giữa ban ngày, trước sự chứng kiến của chủ nhân và nhiều người xung quanh. Điều đáng nói hơn là chẳng ai dám đứng ra để ngăn chặn hay bắt kẻ cướp vì sợ bị trả thù.

“Cướp giữa ban ngày, ngay đèn đỏ và ngay trước mặt mình… cầm vít lấy đồ của xe trước sự chứng kiến mà cũng có ai làm được gì đâu”, Hà Hồ bức xúc.

ha1Giận vì mất đồ một, Hồ Ngọc Hà buồn vì thái độ của mọi người mười: “Cướp – Xã hội nào cũng có nhưng quá nhiều và trắng trợn thì chắc vô địch thuộc về chúng ta. Sống kiểu ‘thân ai nấy lo’ thế này thật dã man”.

Hồ Ngọc Hà còn chia sẻ thêm một câu chuyện mà cô cho là vô cùng độc ác: “Nhưng chuyện này không làm mình lo và sợ bằng chuyện mình mới đọc được bình luận của khán giả hỏi, vì sao con mình vẫn chưa bị bắt cóc ngay trên báo. Cái nào mới ác hơn? Căn bệnh về tính cách làm sao có thuốc chữa nhỉ? P/s: Mới bị cướp. Bức xúc. Mọi người cẩn thận. Ngay cả kẻ cướp cũng phải cẩn thận kẻo có đứa cướp lại”.

ha2Cướp bóc trắng trợn giữa ban ngày đang là một vấn nạn hoành hành khiến không chỉ ngôi sao mà đại đa số người dân cảm thấy sợ hãi và lo lắng. Không riêng gì Hồ Ngọc Hà, nhiều sao khác cũng từng hú hồn khi là nạn nhân của nạn trộm cướp. Gần đây nhất, ca sĩ Lê Minh nhóm MTV cũng vừa phải nhập viện cấp cứu sau khi bị tai nạn cướp đồ.

(Công Lý)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần