Hoa hậu Phạm Hương tuyên bố sẽ đóng cửa Facebook

Hoa hậu Phạm Hương tuyên bố sẽ đóng cửa Facebook

11/06/2018 10:52
Long Nhất

– Sau khi khoá facebook cá nhân, mới đây Phạm Hương đã chính thức chia sẻ với người hâm mộ từ giờ trở đi cô sẽ không còn dùng trang mạng xã hội này.

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã chính thức tuyên bố sẽ đóng và không còn sử dụng facebook trên Instagram cá nhân. Sau khi đăng tải hình ảnh, người hâm mộ tỏ ra khá lo lắng về quyết định này, Phạm Hương cũng đã giải thích: “Chào các em, từ nay chị sẽ không dùng Facebook nữa. Vậy nên các em hãy qua Instagram để follow chị nhé. Chúc các em buổi tối an lành. Yêu thương”.

Phạm Hương chia sẻ dòng thông báo “Tạm biệt Facebook”

Hoa hậu cũng chia sẻ với người hâm mộ sẽ không còn sử dụng Facebook mà sẽ chuyển sang Instagram

Hoa hậu cũng chia sẻ với người hâm mộ sẽ không còn sử dụng Facebook mà sẽ chuyển sang Instagram

Phạm Hương đã ngừng sử dụng facebook một thời gian giai đoạn sau khi bị hacker nắm giữ trang cá nhân này. Đặc biệt, thời gian gần đây, người đẹp cũng vướng phải khá nhiều những tin đồn không hay xung quanh chuyện tình cảm cá nhân nên đã khóa facebook. Tuy nhiên, khi quyết định sẽ không còn sử dụng trang mạng xã hội này, fan hâm mộ tỏ ra khá tiếc nuối vì trang facebook cá nhân của Phạm Hương sở hữu lượng tương tác lớn với hơn 1 triệu người theo dõi.

Thanh Tùng

Loạt túi hàng hiệu, váy thời trang, căn hộ cao cấp cùng nhiều hợp đồng quảng cáo…Phạm Hương hiện đang tận hưởng một cuộc sống xa hoa khiến nhiều người phát thèm sau hơn 3 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Hà Hồ và Phạm Hương nhận được “mưa lời khen” bởi street style ấn tượng.

Tối 11/5, Phạm Hương tổ chức show thời trang “Girl Boss” với tư cách NTK dưới tầng hầm của một trung tâm thương mại. Khánh My và Nhã Phương là hai khách mời nổi bật của sự kiện.

Thí sinh trong Người bí ẩn phải thốt lên “mình yêu Hương từ lâu” và lấy gạch đập vào đầu để hoa hậu Phạm Hương tin mình.

Phạm Hương, Kỳ Duyên và nhiều ngôi sao nữ ở showbiz Việt liên tục gây choáng với những món đồ hàng hiệu khiến các fan phải trầm trồ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần