Hoàng Nam bảnh bao dự tiệc chiến thắng cùng Novak Djokovic và Serena William

Hoàng Nam bảnh bao dự tiệc chiến thắng cùng Novak Djokovic và Serena William

13/07/2015 15:21
Hải Băng

Lý Hoàng Nam đã viết nên câu chuyện thần kì cho làng quần vợt Việt Nam sau khi cùng Sumit Nagal (Ấn Độ) lên ngôi tại Wimbledon – một trong 4 giải đấu đắt giá nhất làng quần vợt.

Lý Hoàng Nam vô địch đôi nam trẻ giải Wimbledon 2015

Sau hơn một giờ thi đấu, Lý Hoàng Nam đã cùng đồng đội của mình vượt qua cặp đôi hạt giống số 4 người Mỹ và Nhật Bản : Opelka & Santilan với tỉ số chung cuộc là 2-0.

Tỉ số lần lượt của các ván đấu.

Gặp khó khăn ở set đầu tiên khi phải giải quyết bằng loạt tie-break nhưng cũng từ sau khi giải quyết được giai đoạn khó khăn nhất trận đấu, Lý Hoàng Nam và đồng đội của mình thi đấu với phong độ ấn tượng để nhanh chóng khép lại trận đấu.

Từ việc không được đánh giá cao đã giúp hai tay vợt trẻ có được tâm lý thoải mái và tạo nên cơn địa chấn tại giải Wimbledon năm nay.

Niềm vui khi đoạt chức vô địch một giải Grandslam của Hoàng Nam và đồng đội. Đây là tay vợt Việt Nam đầu tiên lập được thành tích này.

Hoàng Nam xuất hiện bảnh bao tại buổi tiệc dành riêng cho các tay vợt vô địch. Theo đánh giá của các chuyên gia, trong tương lai Hoàng Nam hoàn toàn có thể tiến vào top 100 tay vợt nam xuất sắc nhất thế giới hoặc thậm chí đạt thành tích cao hơn nữa.

Thần tượng của Hoàng Nam chính là tay vợt Novak Djokovic – người vừa đoạt chức vô địch đơn nam Wimbledon 2015. Việc bản thân và thần tượng cùng đoạt chức vô địch tại giải đấu năm nay, chắc chắn đây là giai đoạn khiến Hoàng Nam vô cùng hạnh phúc.

Hoàng Nam chụp hình cùng Serena William – tay vợt đoạt chức vô địch đơn nữ ở tuổi 34. Đây là chức vô địch Granslam thứ 4 của của em nhà William kể từ giải US Open 2014 – một thành tích vô cùng ấn tượng và thật sự khó có tay vợt nào có thể vượt qua Serena William vào lúc này.

Thành tích vượt bậc của Hoàng Nam thời gian qua phải kể đến công sức của HLV người Thụy Điển : Christian Brydniak. Ông đã giúp Hoàng Nam khắc phục được điểm yếu tâm lý và thi đấu tốt hơn ở nhiều mặt sân.

Tuy vừa lên ngôi vô địch nhưng Hoàng Nam đã tiếp tục lên kế hoạch cho chuyến tập luyện và du đấu tiếp theo để hướng tới các giải Grand slam còn lại trong năm.

QT

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần