Hơn 2000 khách hàng nâng ly cùng bia Sư Tử Trắng

Hơn 2000 khách hàng nâng ly cùng bia Sư Tử Trắng

12/09/2017 15:29
Linh

Ngày 9/9/2017 hơn 2000 khách hàng hòa mình vào không khí tưng bừng và náo nhiệt của Lễ hội Bia Sư Tử Trắng “Nâng ly vì chí lớn” Lễ hội tri ân khách hàng đồng hành và tin dùng nhãn hiệu bia Sư Tử Trắng trong suốt 4 năm.

Lễ hội Bia “Nâng ly vì chí lớn” cũng là sự kiện khai mạc cho chuỗi chương trình Lễ hội Bia được tổ chức tại TP.HCM. Với thông điệp “Nâng ly vì chí lớn”, Sư Tử Trắng sẵn sàng chào đón khách hàng với những mẻ bia tươi cùng nhiều tiết mục giải trí sôi động để chúc mừng cho thành công của tinh thần và ý chí vượt mọi thử thách trong cuộc sống.

Đến với Lễ hội, khách tham dự được thưởng thức những mẻ bia Sư Tử Trắng tươi ngon nhất được nấu từ men bia Đức, dùng đại mạch hảo hạng, lên men đúng chuẩn. Sư Tử Trắng là một loại bia thuần chất Đức được chứng nhận vàng theo tiêu chuẩn thế giới của Viện nghiên cứu Doemens.

Ông Seokhee Won Tổng Giám Đốc Công ty TNHH MasanConsumerHoldings (“MCH”) chia sẻ, “Từ thời điểm 2013 lần đầu Sư Tử Trắng được thử nghiệm tại thị trường Việt Nam, chúng tôi vẫn luôn theo đuổi mục tiêu đem đến một hương vị Bia ngon cho người Việt với nguồn men bia nhập khẩu từ Đức & dây chuyền công nghệ hàng đầu từ Châu Âu.

Sư Tử Trắng tự hào là loại bia thuần chất Đức được chứng nhận vàng theo tiêu chuẩn thế giới của Viện nghiên cứu Doemens. Với chất lượng đã được khẳng định, chúng tôi mong muốn xây dựng Sư Tử Trắng trở thành nhãn hiệu bia toàn quốc đầu tiên của một công ty Việt Nam.”

Châu Bút

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần