Hotgirl nhẹ nhàng, ăn mặc đơn giản cỡi môtô khủng xuống phố đón gió xuân

Hotgirl nhẹ nhàng, ăn mặc đơn giản cỡi môtô khủng xuống phố đón gió xuân

09/02/2018 19:03
Mèo Moon

Người đẹp tự tin cỡi chiếc môtô phân khối lớn Kawasaki Zx10r tự tin xuống phố đón gió xuân khiến bao ánh mắt phải ngước nhìn.

Hình ảnh khiến bao trái tim xuyến xao

Tuy nhiên lại bị mắc lỗi trang phục hớ hênhMấy ngày qua, dân cư mạng bất ngờ xôn xao khi TP Cần Thơ xuất hiện cô gái cưỡi mô tô “khủng” với bộ đồ thể thao cực chất. Theo đó, Saostar tìm hiểu thì danh tính cô gái là Kim Nguyên, sinh năm 1995 tại TP Cần Thơ.

Kim Nguyên gây xôn xao với chiếc môt tô “khủng” ở TP Cần Thơ.Hôm qua, Kim Nguyên đón mừng sinh nhật lần thứ 23. Một điều bất ngờ được cô gái người Cần Thơ tiết lộ với Saostar là chiếc mô tô gây xôn xao mấy ngày qua là món quà sinh nhật của Nguyên tự thưởng cho bản thân, nhằm thỏa mãn niềm đam mê xe.

“Em có niềm đam mê Gym và mô tô. Em mua chiếc xe ấy (Z1000) phải đấu tranh rất nhiều với gia đình mới được chấp thuận. Em đam mê xe từ nhỏ nên quyết định mua mô tô”, Kim Nguyên chia sẻ.

Kim Nguyên mua chiếc xe nhân dịp sinh nhật.Theo Kim Nguyên tiết lộ, chiếc mô tô Z1000 được mua lại từ người anh với giá 300 triệu đồng. “Em nghĩ không chỉ riêng bản thân mà nhiều cô gái khác cũng có niềm đam mê xe nhưng có lẽ không đủ sức khỏe để điều khiển chiếc xe mô tô phân khối lớn”, Nguyên nói.

Với Kim Nguyên, hình ảnh một cô gái mê xe phân khối lớn không phải đơn thuần để thu hút dư luận mà còn tạo ra ấn tượng đẹp. Nguyên cho rằng một cô gái chơi xe về đam mê sẽ giúp mọi người nhìn tích cực hơn trong cuộc sống, xóa nhòa đi định kiến là đi mô tô loạn lách, động cơ gầm rú ảnh hưởng mọi người xung quanh.

Kim Nguyên hy vọng mọi người sẽ xóa đi hình ảnh xấu về dân chơi mô tô.Ngoài niềm đam mê xe, Kim Nguyên tập Gym và đang làm HLV Gym ở một phòng tập tại Cần Thơ. Đó cũng là lý do giúp cô gái này sở hữu thân hình “bốc lửa” và luôn tràn đầy sức sống.

Tự tin về bản thân trong việc tập luyện thể thao để khỏe đẹp và tận hưởng cuộc sống lành mạnh nhất, Kim Nguyên mong muốn có thể giúp đỡ các cô gái khác tham gia tập Gym để thay đổi bản thân.

Kim Nguyên là HLV Gym.“Em có ước mơ mang kiến thức của mình giúp những chị em gái có một sức khỏe tốt và thân hình đẹp để thực hiện được những ước mơ trong cuộc sống.

Một cô gái đẹp, tràn đầy sức sống không chỉ là niềm vui cho chính mình mà còn có quyền được yêu. Những ai có gia đình sẽ luôn tự tin bên chồng, không tự ti về nhan sắc sau khi sinh con.

Bản thân giúp miễn phí nếu mọi người liên hệ em. Thật sự, em rất ngại khi ai đó định kiến là em kinh doanh hay câu like. Em chỉ biết nói là mình phải sống cho đam mê của bản thân và mỗi ngày sống thật tốt cho cuộc sống chính mình”, Kim Nguyên bộc bạch.

Kim Nguyên có sở thích ăn uống.Vui tính và trò chuyện khá thoải mái, Kim Nguyên tiết lộ ngoài niềm đam mê Gym và mô tô thì còn sở thích khác là ăn uống.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần