Huấn Hoa Hồng bú fame Trâm Anh chửi CĐM: “Toàn lũ ý thức không bằng con bò“

Huấn Hoa Hồng bú fame Trâm Anh chửi CĐM: “Toàn lũ ý thức không bằng con bò“

13/04/2019 16:33
Long Nhất

Giữa tâm bão vụ hot girl Trâm Anh cùng bạn trai, cộng đồng mạng phản ứng quá gay gắt khiến cô phải khoá bình luận Facebook, bạn trai thì khoá Facebook, ngay lập tức các gi ang hồ 4.0 lao vào bú fame như Dương Minh Tuyền, Huấn Hoa Hồng còn chửi cả cộng đồng mạng là “ý thức không bằng con bò”.

Trên mạng lan truyền những hình ảnh và clip chế nhạo và chỉ trích, trong lúc đó thì Dương Minh Tuyền cũng nêu ra ý kiến của mình trước như sau.

Chuyện kể rằng:

Bà con ạ. Mấy ngày nay trên mạng rầm rộ vụ e Trâm anh. Theo quan điểm của riêng tôi nhé. Con ai cũng có chí tò mò. Cho lên sự việc của e ý là do sơ ý hay cố ý tôi ko biết. Nhưng chúng ta đừng cổ suý theo chiều hướng xấu là chia sẻ lan truyền clip gì gì mấy phút ý làm gì.

Con gái lớn và con trai lớn. Chuyện tình cảm thì ko ai là ko ham muốn. Cho lên người ta có quay lại video để làm kỉ niệm thì là của ngưởi ta. Mình đây lại thấy vậy thì tung hô hò deo. Là như vậy ko ổn. Rồi chì chích có. Động viên có. ..vv

Nhưng rốt cục các bạn có hiểu ko. Như vậy các bạn vô tình đang đưa người ta vào con đường tối tăm. Còn bạn nào chia sẻ clip hay đăng tải clip thì cứ cẩn thận. Theo mình nghĩ là tù đấy. Có thể mình nói ko hay ở đây nhưng các bạn thử nghĩ xem mình lên giường mình có làm như vậy ko.

Hay lại còn oằn tà là văn hơn thế nữa. Cho lên là theo mình nghĩ là thôi đừng nhắc về chuyện ấy nữa. Cứ đặt mình ở người ta bây giờ thì như thế nào bạn. Lúc này người ta đang rất cần sự an ủi động viên bạn ak. Mong cac bạn hiểu. Cảm ơn. Bà con đã đọc. Đừng gạch đá nhé. Tuyền nghĩ sao nói vậy.

Và ý kiến trái chiều đưa ra từ CĐM , trích 1 số cmt

Ngay sau khi Dương Minh Tuyền nói đạo lý bênh vực Trâm Anh cũng vấp phải sự công kích của cư dân mạng thì ngay lập tức Huấn Hoa Hồng cũng lên tiếng nói về vụ việc này của Trâm Anh.

Những lời chửi cộng đồng mạng của Huấn Hoa Hồng đã vấp phải rất nhiều sự phản ứng gay gắt từ phía mọi người.

Cư dân mạng phản ứng rất gay gắt sau khi Huấn Hoa Hồng nói về đạo lý lại còn xỉ vả mọi người.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần