Hướng tới chức vô địch AFF, ĐT Việt Nam chuẩn bị đá giao hữu với hàng loạt ” thứ dữ” tới từ châu Âu
ASIAD 2018

Hướng tới chức vô địch AFF, ĐT Việt Nam chuẩn bị đá giao hữu với hàng loạt ” thứ dữ” tới từ châu Âu

04/09/2018 10:24
Mèo Moon

Để chuẩn bị tốt nhất cho mục tiêu giành HCV tại AFF Cup cuối năm nay, ĐT Việt Nam sẽ tập huấn ở Hàn Quốc và đá giao hữu với các đối thủ đến từ Tây Á lẫn châu Âu.

Ngay sau khi trở về từ ASIAD 2018, VFF và HLV Park Hang-seo đã bắt tay ngay vào việc chuẩn bị cho giải đấu lớn sắp tới vào cuối năm nay là AFF Cup, giải đấu mà người hâm mộ Việt Nam đang đặt kỳ vọng lớn từ thành công của cấp độ U23 mới đây.

Theo đó, HLV Park Hang-seo và các trợ lý của mình sẽ tiếp tục dự khán các trận đấu tại V-League để tìm ra những gương mặt có phong độ tốt nhất để chuẩn bị cho giải lần này.

Thông tin về quá trình chuẩn bị của ĐT Việt Nam cho AFF Cup, phó chủ tịch phụ trách chuyên môn VFF Trần Quốc Tuấn cho biết: “Lãnh đạo VFF, Hội đồng HLV quốc gia và HLV Park Hang-seo thống nhất quan điểm sẽ dành sự tập trung cao độ cho AFF Cup. Nếu giành được kết quả như mong đợi thì cũng sẽ tạo đà tâm lý rất tốt cho đội tuyển khi bước vào vòng chung kết Asian Cup 2019 vào đầu tháng 11. Dự kiến đội tuyển Việt Nam với khoảng 28 cầu thủ sẽ tập trung bắt đầu từ ngày 11/10 và sẽ có 33 ngày để chuẩn bị cho AFF Cup.”

Để thực hiện hóa giấc mơ vô địch sau 10 năm, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có 2 tuần tập huấn tại Hàn Quốc, trước khi có những trận giao hữu tại Việt Nam: “Đội sẽ tập huấn 2 tuần, dự kiến từ ngày 13 – 28/10 tại Trung tâm Paju, trung tâm tập huấn lớn nhất Hàn Quốc. Các cầu thủ sẽ đấu 3 trận tại đây và sau đó về Hà Nội đá trận giao hữu quốc tế chính thức vào ngày 02 hoặc 03/11, vì ngày 08/11 Việt Nam đá trận đầu tiên gặp chủ nhà Lào tại AFF Cup. VFF đang xúc tiến mời đội giao hữu, hoặc đến từ Tây Á hoặc châu Âu.” Ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF thông tin thêm.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần