Khách giật mình khi nhân viên cây xăng báo xe Wave đổ được 5,7 lít trong khi dung tích chỉ 3,7 lít

Khách giật mình khi nhân viên cây xăng báo xe Wave đổ được 5,7 lít trong khi dung tích chỉ 3,7 lít

07/09/2018 18:41
Mèo Moon

Mới đây, theo phản ảnh của anh N.C.M (quê ở Yên Bái, hiện đang sinh sống ở Hà Nội) cho biết, vào chiều 3/9, sau khi nghỉ lễ 2/9 tại quê nhà, anh đi xe máy xuống Hà Nội.

Khi đi đến địa phận xã Tân Phú, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ thì xe máy wave RSX 110 của anh báo hiệu gần hết xăng nên anh ghé vào cây xăng T.C. (Km120, trên địa bàn xã Tân Phú) đổ xăng.

Cây xăng nơi xảy ra sự việc.

Tại đây, anh M. đã yêu cầu đổ xăng A95. Nhân viên bơm đầy bình xăng và thông báo với anh M. là hết 5,78 lít. Nghe nhân viên đổ xăng nói vậy, anh đã thắc mắc vì bình xăng của xe wave RSX 110 theo thiết kế chỉ có dung tích 3,7 lít.

Ngay sau đó, nhân viên cây xăng đã hút trong bình xăng của anh ra ngoài đo thì được 3,5 lít. “Lúc này tôi đã điện thoại cho cửa hàng trưởng cây xăng đó và được trả lời là cây xăng của họ làm đúng, họ không nhận lỗi về mình và thách tôi gọi cơ quan chức năng.

Nhân viên cây xăng hút từ trong xe máy ra đo lại chỉ được 3,5 lít trong khi trước đó báo 5,78 lít.

Sau tầm 30 phút, cửa hàng trưởng có mặt và dẫn 2 người tự xưng là công an. Lúc đầu, cửa hàng trưởng nói là bình xăng đổ được 6 lít là bình thường và có lấy vụ bình xe ô tô Honda dung tích của nhà sản xuất là 70 lít nhưng đổ được 80 lít…”, anh M. chia sẻ.

Theo vị khách hàng này, mặc dù đã hút hết xăng trong xe máy ra và chỉ có 3,5 lít nhưng cửa hàng trưởng cây xăng vẫn không nhận sai về mình, còn cự cãi là can nhựa không chuẩn, khi rút xăng làm rơi rớt nên dẫn tới hao hụt. Ngay sau đó, sợ hành hung trước sự thách thức của nhân viên và cửa hàng trưởng cây xăng, anh M. đành ngậm ngùi trả tiền rồi đi xe máy về Hà Nội.

Liên quan đến vấn đề trên, sáng ngày 7/9, ông Nguyễn Kim Ngọc, Chủ tịch UBND xã Tân Phú xác nhận có vụ việc trên xảy ra vào chiều ngày 3/9 tại cây xăng Thắng Cựu. Ngay sau khi nhận được thông tin, công an xã đã cử người đến làm việc với chủ cửa hàng xăng dầu T.C. và khách hàng.

“Theo chủ cửa hàng nói lại, nguyên nhân của vụ việc trên là do cây xăng hôm đó bị hết xăng và cô nhân viên mới cũng không biết bơm. Chúng tôi đã ghi nhận sự việc và báo cáo lên công an huyện Tân Sơn và phòng kinh tế hạ tầng”, ông Ngọc thông tin thêm.

Được biết, ngày hôm qua (6/9), phòng kinh tế hạ tầng đã phối hợp với Quản lý thị trường đến cây xăng kiểm tra.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận