Khám một tiếng m.â’t 12 triệu, người dân bức xúc náo loạn phòng khám

Khám một tiếng m.â’t 12 triệu, người dân bức xúc náo loạn phòng khám

19/10/2018 12:00
Mèo Moon

Khám một tiếng m.â’t 12 triệu, người dân bức xúc náo loạn phòng khám

Sau khi đi khám lại tại một bệnh viện khác, người này chỉ m.â’t hơn 30.000 đồng. Vì quá bức xúc nên đã đến tận phòng khám để đòi lại số tiền 12 triệu. 

Sự việc này xảy ra tại Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một, TPHCM (thông tin được quay rõ trong clip). Theo như lời bức xúc của cặp vợ chồng là bệnh nhân tại đây cho biết, khi hai anh chị đi khám một buổi với thời gian là một tiếng đồng hồ tại đây đã nhận được hóa đơn thanh toán lên tới 12 triệu đồng.

Không thể tin vào mắt mình, cả hai đến bệnh viện khác để kiểm tra lại thì chỉ m.â’t hơn 300.000 đồng. Cảm thấy mình bị lừa đảo, cặp vợ chồng đã kéo đến phòng khám làm náo loạn.

Cả hai liên tiếp bắt bác sĩ tại đây phải giải thích rõ sự việc.

Hai vợ chồng cùng người thân đã vào tận phòng khám, yêu cầu bác sĩ giải thích rõ sự việc. Họ đưa ra bằng chứng là hóa đơn tại nơi thăm khám khác và chỉ rõ những mâu thuẫn trong hóa đơn tại phòng khám này.

Tại Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một, người vợ được ghi rõ là bị bệnh về phụ khoa, tiền khám là 8 triệu 8 trăm nghìn đồng. Trong khi đi khám tại chỗ khác thì bác sĩ nói cơ thể chị hoàn toàn bình thường.

Tiền thuốc phía phòng khám cũng lên tới con số lớn nhưng không hề phát thuốc cho bệnh nhân. Theo lời giải thích của bác sĩ, phòng khám sử dụng thuốc truyền, nên mới không phát thuốc.

Nữ bác sĩ liên tiếp giải thích nhưng vẫn chưa thỏa mãn sự bức xúc của bệnh nhân.

Nữ bác sĩ liên tục yêu cầu bệnh nhân bình tĩnh, nhưng vì quá nóng giận, người nhà và bệnh nhân vẫn liên tục đòi trả lại tiền mới ra về. Một bác sĩ khác có mặt tại đây cũng nói rõ rằng mọi người có thể kiện công an được, còn không có quyền gây náo loạn.

Sau những lời giải thích từ phía bác sĩ, bệnh nhân cảm thấy không thỏa đáng nên đã yêu cầu được gặp Giám đốc phòng khám để làm rõ sự việc.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần