"Khẩu nghiệp" quá nặng, "hoàng tử" Đức Huy nguyện "đi tu" sau khi bị facebook khóa hết tương tác

"Khẩu nghiệp" quá nặng, "hoàng tử" Đức Huy nguyện "đi tu" sau khi bị facebook khóa hết tương tác

27/06/2019 09:04
Long Nhất

Facebook dường như đã “phản dame” Đức Huy rồi!

Trong dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam, Đức Huy có thể được coi là “thánh lầy” bậc nhất. Chàng “hoàng tử Ả Rập” thường xuyên có những tiết mục pha trò, tấu hài cùng loạt thần thái “so deep” khó cưỡng khiến ai nhìn cũng đều không nhịn được cười. Thường xuyên theo dõi trang cá nhân của Đức Huy sẽ thấy, anh luôn có những phát ngôn siêu “mặn” và nhận được rất nhiều lượt quan tâm và theo dõi từ cư dân mạng.

Tuy nhiên, với phong cách lầy lội vốn có của mình, lần này Đức Huy dường như đã bị “phản dame”. Chia sẻ trên Instagram story, Đức Huy cho hay anh đã bị facebook chặn tương tác và tự nhận có lẽ là do khẩu nghiệp quá nhiều. Để lấy lại danh dự cho bản thân, Đức Huy nguyện sẽ “tu nghiệp” trong 1 thời gian. Một lần nữa, độ lầy lội của chàng cầu thủ quê Hải Dương đã khiến không ít người phải “ngã ngửa” vì đã đạt tới trình độ “level max”.

Đức Huy hứa “tu khẩu nghiệp” siêu dễ thương sau khi bị facebook chặn tương tác trong 3 ngày

Trước đó, anh chàng cũng không ít phen khiến người hâm mộ phải cười “sặc sụa”. Không chỉ hội chị em phụ nữ chưa có gia đình mà ngay cả những mẹ bỉm sữa cũng phải siêu lòng xin được kết bạn với Đức Huy: “Chị, một bà mẹ 2 con, mê bóng đá, em có thể kết bạn với chị được không vì chị thích những status của em quá”.  Anh chàng cũng nhiều lần có những đáp trả hóm hỉnh: “Tôi đề nghị, các bà mẹ đang mang thai hoặc đang trong thời kỳ cho con bú ít lang thang vào stt của tôi thôi! Không là bận há miệng, nhe răng mà quên chăm con đấy. Các chị có con lớn thì ok!”.

Nhắc đến Đức Huy là nhắc đến “vựa muối mặn” trong đội tuyển bóng đá Việt Nam

Chàng “hoàng tử” lúc nào cũng tỏ ra đầy thần thái và có những phát ngôn siêu lầy khiến ai gặp cũng không nhịn nổi cười.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần