Khởi tố 3 bị can vụ hàn h hung nữ nhân viên hàng không

Khởi tố 3 bị can vụ hàn h hung nữ nhân viên hàng không

26/11/2018 07:54
Mèo Moon

Tối 25.11, thông tin với PV, Đại tá Lê Trung Hiếu, người phát ngôn Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án “gây rối trật tự công cộng” xảy ra tại Cảng hàng không Thọ Xuân, Thanh Hóa.

3 đối tượng hung hãn tấn công nữ nhân viên hàng không và cả lực lượng chức năng.

“15h chiều nay (25.11), Quyết định khởi tố vụ án đã được Viện kiểm sát cùng cấp phê chuẩn. Cơ quan điều tra cũng đã khởi tố các bị can: Phạm Hữu An (thường trú phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa); Lê Văn Nhị (xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) và Lê Trung Dũng (huyện Thọ Xuân) và thực hiện các lệnh theo quy trình của pháp luật” – Đại tá Hiếu nói.

Đối tượng hung hãn tát nữ nhân viên hàng không.

Trước đó như đã thông tin, 14h20 ngày 23.11.2018, 3 đối tượng Phạm Hữu An (thường trú phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa); Lê Văn Nhị (xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) và Lê Trung Dũng (thị trấn Thọ Xuân, Thanh Hóa) tiễn người quen là Lê Sỹ M. đi chuyến bay VN1271 chặng bay Thanh Hóa – TP.HCM dự kiến cất cánh lúc 15h05 cùng ngày.

Khi hành khách M. đã hoàn tất thủ tục, các đối tượng này đã nhờ nhân viên hãng hàng không VietJet Air là Lê Thị Giang chụp ảnh tại khu vực sảnh ga đi. Sau đó các đối tượng này tiếp tục đề nghị nhân viên Giang chụp ảnh chung với mình nhưng nhân viên Giang đã từ chối do đang làm nhiệm vụ.

Sau đó anh ta đạp ngã cả chị Lê Thị Hiền là đại diện Vietjet Air khi chị Hiền ra can ngăn.

Các đối tượng An, Nhị, Dũng đã to tiếng chửi bới, hàn h hung nhân viên Giang. Đối tượng An đã dùng điện thoại đánh vào đầu và tát vào mặt nhân viên Giang. Đối tượng Nhị đã dùng tay tát vào mặt nhân viên Giang.

Thời điểm đó, bà Lê Thị Hiền là đại diện Vietjet Air chứng kiến sự việc ra can ngăn thì bị đối tượng Nhị tát vào mặt, đạp vào bụng. Nhân viên kiểm soát an ninh Trịnh Ngọc Hoàn thực hiện nhiệm vụ tại vị trí ga đi đến ngăn cản thì bị đối tượng Dũng giật mũ và đấm vào mặt. Nhân viên kiểm soát an ninh Vũ Quốc Hội thực hiện nhiệm vụ tại điểm kiểm tra an ninh hành khách và hành lý xách tay đã chứng kiến sự việc, có mặt hỗ trợ thì bị đối tượng Dũng quật ngã. Sau đó, 3 đối tượng sau đó đã bị lực lượng kiểm soát an ninh hàng không khống chế.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần