Không khóa FB sớm, đây là những gì trọng tài Oman nhận được từ CĐV Việt khi vừa kết thúc trận Việt Nam – Yemen

Không khóa FB sớm, đây là những gì trọng tài Oman nhận được từ CĐV Việt khi vừa kết thúc trận Việt Nam – Yemen

18/01/2019 12:59
Long Nhất

Vì sự công tâm chính trực của vị trọng tài đầu hói trên sân mà CĐV Việt Nam đã vào trang Facebook cá nhân của anh tài và để lại rất nhiều bình luận tung hô.

Trận đấu đêm qua giữa Yemen và Việt Nam diễn ra vào lúc 23h đêm nhưng không vì thế mà các CĐV Việt Nam vắng mặt. Họ vẫn gạt đi những cơn buồn ngủ rũ mắt để thức cổ vũ cho đội nhà, dù tinh thần ấy chỉ là qua màn hình nhỏ.

Ngay sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, không chỉ Quang Hải, Quế Ngọc Hải (2 cầu thủ ghi bàn), HLV Park Hang-seo mà còn cả trọng tài người Oman Ahmed Al-Kaf cũng trở thành cái tên được triệu người hâm mộ Việt Nam gọi tên.

Trọng tài thổi p.h.ạt Yemen chính là cơ hội để Việt Nam vươn lên dẫn trước

Thật là có duyên khi ở trận chung kết U23 Châu Á diễn ra tại Thường Châu – Trung Quốc, ông Ahmed Al-Kaf cũng là trọng tài bắt chính và rất công tâm đối với đội nhà.

Quả đá p.h.ạt cầu vồng tuyết của Quang Hải ở Thường Châu một lần nữa lại được tái hiện đêm qua khi ông Ahmed Al-Kaf thổi p.h.ạt Yemen.

Vị trọng tài người Oman rất có duyên đối với đội tuyển Việt Nam

Chung cuộc 2-0, CĐV Việt Nam hứng khởi vào tận trang cá nhân của ông Ahmed Al-Kaf đã thả tim và coi ông là người đàn ông đẹp trai nhất trận đêm qua.

Cầu thủ Yemen quây trọng tài vì cho rằng ông đang xử ép

Dân mạng vào FB vị trọng tài thả tim

Instagram của vị trọng tài cũng thể hiện sự yêu mến với Việt nam

Dù đội tuyển Oman – quê hương của ông Ahmed Al-Kaf đang là 1 trong những đội cạnh tranh suất đi tiếp với tư cách đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất, nhưng vị trọng tài này vẫn làm việc rất công tâm khi bắt trận Việt Nam – Yemen

Một tin nhắn hài hước của CĐV Việt Nam

Yêu mến đến mức inbox nói chuyện riêng

Dù đội tuyển Oman – quê hương của ông Ahmed Al-Kaf đang là 1 trong những đội cạnh tranh suất đi tiếp với tư cách đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất, nhưng vị trọng tài này vẫn làm việc rất công tâm khi bắt trận Việt Nam – Yemen. Chính vì vậy, không lạ khi ông được CĐV Việt Nam yêu mến đến vậy!

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần