Lãnh đạo bệnh viện ở Đồng Tháp lên tiếng về thông tin sản phụ bị hiiếp dââm

Lãnh đạo bệnh viện ở Đồng Tháp lên tiếng về thông tin sản phụ bị hiiếp dââm

05/03/2019 08:36
Long Nhất

Công an huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) đang điều tra đối với người đàn ông để làm rõ hành vi tấn công một sản phụ tại bệnh viện, vì “nhầm” nạn nhân là vợ mình.

Tối 4/3, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Thanh Bình (Đồng Tháp) đã bác thông tin một sản phụ bị tấn công tìình dụục xảy ra tại bệnh viện. Theo bệnh viện, thông tin sản phụ vừa sinh con bị “yêu râu xanh” tấn công với ý định hiiếp dââm trong nhà vệ sinh là không đúng sự thật.

“Thông tin này, Công an đang điều tra. Cô này đi vệ sinh nên người này nhìn lầm người tưởng là vợ mình, tính hành hung nhưng gia đình phát hiện, báo Công an đến làm việc”, lãnh đạo bệnh viên nói và đề nghị trang mạng xã hội đã đăng thông tin thất thiệt, gỡ bỏ bài viết.

Lãnh đạo bệnh viện ở Đồng Tháp lên tiếng về thông tin sản phụ bị hiiếp dââm - Ảnh 1.

Lãnh đạo bệnh viện ở Đồng Tháp lên tiếng về thông tin sản phụ bị hiiếp dââm – Ảnh 1.

Lãnh đạo bệnh viện khẳng định, thông tin trên mạng là sai sự thật. Ảnh: chụp lại màn hình.

“Sự việc xảy ra vào tối hôm 3/3. Sản phụ này đã xuất viện về nhà. Hôm nay (4/3), Công an cũng đến điều tra, lấy thông tin và tạm giữ người đàn ông liên quan đến vụ việc”, lãnh đạo bệnh viện nói và cho rằng, người đàn ông trên có biểu hiện về vấn đề thần kinh.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin, sản phụ mới sinh được một ngày tại bệnh viện, trong lúc đi vệ sinh bị “yêu râu xanh” chờ sẵn tấn công với ý định hiiếp dââm. Sản phụ này đã chống cự quyết liệt.

Theo thông tin này, “yêu râu xanh” không tấn công tìình dụục được nên nhấn đầu sản phụ vào bồn cầu. Thông tin lan truyền, gây hoang mang dư luận. Tuy nhiên, lãnh đạo bệnh viện đã bác thông tin sản phụ bị tấn công tìình dụục, cơ quan Công an đang làm rõ vụ việc.

theo Tổ Quốc

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần