Lấy tiền đại gia để phẫu thuật chuyển giới nhưng khi đòi quan hệ, Hương Giang phản ứng choáng

Lấy tiền đại gia để phẫu thuật chuyển giới nhưng khi đòi quan hệ, Hương Giang phản ứng choáng

10/03/2018 17:14
Long Nhất

Cách đây 3 năm, tân Hoa hậu chuyển giới đã có những chia sẻ chân thực về cuộc đời của mình.

Giành được vương miện cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang giờ đã là một ngôi sao sáng giá của showbiz Việt. Thế nhưng để đến được vinh quang như ngày hôm nay, nữ ca sĩ đã phải đánh đổi rất nhiều. Với ước mơ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, Hương Giang gặp nhiều khó khăn khi còn trong hình hài nam giới, chính vì thế cô mong muốn trở thành một người phụ nữ thực sự và quyết định sang Thái phẫu thuật năm 2011 mà giấu gia đình. Nhiều người thắc mắc rằng thời điểm đó Hương Giang chỉ là sinh viên và còn giấu gia đình thì chi phí đâu chi trả cho một cuộc đại phẫu thuật như vậy. Nữ ca sĩ từng tiết lộ sự thật trong một bài phỏng vấn với báo Thanh Niên vào 2015 khiến ai nghe cũng phải ngỡ ngàng.

huong-giang-phau-thuatblogtamsuvn004
Hương Giang đăng quang Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 sau 2 tuần chinh chiến trên đất Thái Lan. Xuất sắc về cả ngoại hình lẫn tài năng cô hoàn toàn xứng đáng với vương miện

huong-giang-phau-thuatblogtamsuvn005
Để có một gương mặt, thân hình nữ tính, Hương Giang đã quyết định sang Thái phẫu thuật chuyển giới một mình mà không có người thân bên cạnh

Hương Giang từng tiết lộ số tiền chi trả cho việc phẫu thuật là nhờ có bạn trai đại gia giúp đỡ. Năm 2011, Hương Giang không có nhiều tiền và không thể xin được gia đình. Chính vì thế cô chọn cách làm bạn với nhiều đại gia và “chạy show” ca hát không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa cô và những đại gia này lại rất tế nhị, Hương Giang chia sẻ trên báo Thanh Niên rằng : “Lần đầu tiên, tôi sẽ tiết lộ những mối quan hệ tế nhị mà người ta đã cho mình cơ hội kì lạ. Có những người già có sở thích kì lạ: Họ chỉ thích người giả gái dù bản thân yêu phụ nữ. Đời tôi gặp hai người như thế. Họ thích sờ mái tóc tôi. Thích ngắm tôi và dành cho tôi những cử chỉ thân thiết đặc biệt”.

huong-giang-phau-thuatblogtamsuvn008

Hương Giang cũng tiết lộ thời còn là ca sĩ, cô từng gặp gỡ 2 vị đại gia. Người đầu tiên là một doanh nhân thành đạt, lịch lãm. Ở bên vị đại gia này, Hương Giang không phải làm gì khác ngoài việc xuất hiện cùng ông tại các bữa tiệc, đứng hát và nhận tiền mà thôi. Thậm chí giữa cô và người đàn ông này không hề có nhu cầu chuyện nam nữ.

Người thứ 2 là người mà Hương Giang ấn tượng nhất, vị đại gia này chỉ sau một lần gặp cô đã chủ động cho tiền và muốn cô trở thành bạn gái của mình. “Chỉ trong ngày đầu tiên gặp nhau, ông đã cho tôi rất nhiều tiền và muốn hẹn gặp tôi vào những lần tiếp theo. Dường như ông đang trở lại thời kì mới biết yêu nên ngày nào cũng nhắn tin, gọi điện. Sinh nhật hay bất cứ dịp gì cũng đều cho tôi rất nhiều tiền và quà có giá trị” – Hương Giang.

Tân Hoa hậu chuyển giới còn thật thà thừa nhận tiền chuyển giới là nhờ các mối quan hệ chứ cô tiết kiệm thì không đủ:  “Tôi không có gì để đánh đổi vì lúc đó chưa là con gái hoàn toàn, tất cả những gì tôi có được hoàn toàn là do sự tình cờ của số phận. Tôi nói đánh đổi ở đây là thể xác bởi tôi biết rằng đôi khi những cô gái trẻ đẹp, thất học và không tài năng sẽ nhận lời làm vợ bé cho một đại gia nào đó để được chu cấp hàng tháng. Như thế chẳng khác nào chặt đi cánh cửa tự do cuộc đời mình một cách tàn nhẫn”.

Khác với vị đại gia 1 không đòi hỏi chuyện nam nữ, vị đại gia 2 cũng từng ngỏ lời với Hương Giang nhưng bị cô từ chối.  Những tưởng cả hai sẽ cắt đứt mối quan hệ nhưng cho đến lúc phỏng vấn trên báo Thanh Niên vào năm 2015, Hương Giang vẫn nói rằng họ đang là bạn bè tốt và cô rất trân trọng người đàn ông này.

huong-giang-phau-thuatblogtamsuvn009

huong-giang-phau-thuatblogtamsuvn010
Bước ngoặt trên con đường nổi tiếng của Hương Giang là sau khi cô thi Vietnam Idol

huong-giang-phau-thuatblogtamsuvn011
Hình ảnh Hương Giang trước khi chuyển giới

huong-giang-phau-thuatblogtamsuvn012

huong-giang-phau-thuatblogtamsuvn013
Từ khi đi học đã ăn mặc trang điểm như con gái, bị bạn bè kì thị cô rất buồn nhưng càng thêm quyết tâm trở thành một nữ ca sĩ thực thụ

huong-giang-phau-thuatblogtamsuvn014

Có thể cách Hương Giang cặp kè đại gia để có tiền khiến nhiều người chán ghét nhưng nếu không làm như vậy ước mơ trở thành con gái của cô sẽ không trở thành hiện thực và sẽ chẳng có một Hoa hậu Hương Giang ngày hôm nay. Hy vọng sau khi khoác lên mình 2 chữ Hoa hậu, Hương Giang sẽ bỏ qua quá khứ và làm những việc xứng đáng với danh hiệu mà cô nhận được.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần