Lê Dương Bảo Lâm nói gì khi vướng nghi vấn dàn dựng cảnh bị đ.á.nh?

Lê Dương Bảo Lâm nói gì khi vướng nghi vấn dàn dựng cảnh bị đ.á.nh?

11/06/2019 08:32
Long Nhất

Đại diện nam diễn viên hài khẳng định việc anh bị đ.á.nh khi đang ph.át cơm từ thiện là có thật: “Lê Dương Bảo Lâm không cần làm trò để nổi tiếng”.

Tối 9/6, một clip lan truyền trên m.ạ.ng có nội dung diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bị đ.á.nh trước cổng bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Qua clip cho thấy, nam diễn viên cùng vợ khi đang ph.át cơm từ thiện bị một người đàn ông đeo khẩu trang kí’n mặt đến g.ây sự, h.à.nh h.u.ng. Người này ban đầu đ.ập hộp cơm, sau đó lao vào đ.á.nh Lê Dương Bảo Lâm.

Bị một người nhỏ bé hơn đuổi đ.á.nh nhưng nam diễn viên không ph.ả.n ứng, chỉ im lặng và né tr.ánh. Sự việc dừng lại khi vợ Lê Dương Bảo Lâm và vài người can ngăn. Vợ nam diễn viên hài bứ.c xú.c: “Người ta ph.át cơm từ thiện mà cũng đ.á.nh”.

Lê Dương Bảo Lâm vướng nghi vấn dàn dựng cảnh bị đ.á.nh để g.ây chú ý.

Sau khi xem xong clip, vài người chia sẻ với Lê Dương Bảo Lâm nhưng không ít người đặt nghi vấn những hình ảnh này có “bàn tay” dàn dựng từ người trong cuộc.

Một người lái xe ô.m trước cổng Bệnh viện Ung bướu TP.HCM, chứng kiến vụ việc kể lại: “Khi thấy cảnh đ.á.nh nhau, chúng tôi ch.ạy đến can ng.ăn nhưng họ xua ra và nói rằng đang quay phim”.

Trước ý kiến cho rằng clip Lê Dương Bảo Lâm là sản phẩm của dàn dựng, người đại diện truyền thông của nam diễn viên lý giải: “Không ai lại dựng chuyện bị đ.á.nh để PR. Công việc của Lâm đang tốt, không dại gì dính đến thị phi”.

Người này khẳng định nam diễn viên không bình luận về bất cứ thông tin gì xung quanh vụ việc. “Trước một sự việc, mỗi người sẽ có đ.á.nh giá, nhận định khác nhau, chúng tôi không thể cứ ch.ạy theo giải thích. Người yêu th.ư.ơng sẽ chia sẻ, người gh.ét thì mình có nói thế nào vẫn bị gh.ét. Bảo Lâm cảm thấy được an ủi khi có đồng nghiệp chia sẻ ngay sau sự việc diễn ra”, đại diện của Lê Dương Bảo Lâm cho hay.

Nam diễn viên không ph.ản ứng, chỉ im lặng khi bị đ.á.nh.

Trả lời câu hỏi vì sao không báo c.ô.ng an sau khi bị đ.á.nh, cũng nhằm tr.ánh hiểu lầm cho bản thân, nam diễn viên hài cho rằng không muốn mọi việc ồn ào hơn. Người này giải thích: “Bảo Lâm dự định livestream nói lại sự việc, báo c.ô.ng an nhưng vài đơn vị hợp tác với Lâm khuyên anh im lặng. Nếu ồn ào sẽ càng ảnh hưởng xấ.u đến sản phẩm Lâm đại diện”.

Trước khi vướng nghi vấn dàn dựng cảnh bị đ.á.nh, Lê Dương Bảo Lâm từng nhiều lần g.ây thị phi khi ph.át ngôn kém duyên. Có lần anh chế gi.ễu màu da của người bán hàng khi sang nước ngoài. Lần khác, anh livestream bán hàng nhưng vô tư nhắc lại scandal clip n.ó.ng của Hoàng Thùy Linh.

Nam diễn viên từng đoạt giải nhất chương trình Cười x.u.yên Việt 2015. Nhờ khả năng ăn nói lưu loát, tự tin, có thể nh.ảy, múa l.ử.a, Lê Dương Bảo Lâm nhận được nhiều lời mời đ.óng phim, game show. Anh còn được mệnh danh là “thá.nh livestream”. Nhờ c.ô.ng việc livestream bán hàng, anh mua được nhà 7 tỷ đồng, xe sang.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần