Liveshow Tuấn Hưng bị hủy sát giờ diễn vì lí do này

Liveshow Tuấn Hưng bị hủy sát giờ diễn vì lí do này

07/10/2018 11:32
Mèo Moon

Theo nội dung công văn 1829/CV-CABD của Công an quận Ba Đình gửi Chủ tịch UBND quận Ba Đình trong ngày 5/10, có nêu rõ 2 lí do chính khiến liveshow Tuấn Hưng không thể diễn ra như dự kiến.

Đêm nhạc kỉ niệm chặng đường 20 ca hát của ca sĩ Tuấn Hưng mang tên Ngựa hoang dự kiến diễn ra vào tối 5/10 tại sân vận động Quần Ngựa (Ba Đình, Hà Nội) đã đột ngột bị hủy vào giờ chót, khiến hàng nghìn khán giả phải ra về.

Thông tin này được đưa ra khi Tuấn Hưng cùng ê-kíp đang chuẩn bị mọi thứ để bắt đầu liveshow. Trước sự cố bất ngờ, Tuấn Hưng đã không nén được sự nghẹn ngào khi công sức nhiều tháng trời tập luyện, chuẩn bị để cống hiến cho khán giả lại không được thực hiện.

liveshow tuan hung bi huy sat gio dien vi li do nayliveshow tuan hung bi huy sat gio dien vi li do nayTuấn Hưng buồn bã vì đêm nhạc bị hủy sát giờ diễnTheo công văn hỏa tốc của UBND quận Ba Đình gửi Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Ba Đình trong tối 5/10, nguyên nhân đêm nhạc bị yêu cầu dừng tổ chức là vì… lí do đặc biệt, khiến không ít người hoang mang.

Mới đây, nguyên nhân thực sự dẫn đến vụ việc đã được theo tiết lộ. Theo nội dung công văn 1829/CV-CABD của Công an quận Ba Đình gửi cho đồng chí Đỗ Viết Bình – Chủ tịch UBND quận Ba Đình trong ngày 5/10, nêu rõ 2 lí do chính như sau:

– Thứ nhất, đơn vị tổ chức đêm nhạc là công ty cổ phần tổ chức sự kiện truyền thông Thăng Long và Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao Ba Đình chưa có kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho chương trình ca nhạc tại SVĐ Quần Ngựa.

– Thứ hai, khi công an quận Ba Đình tiến hành kiểm tra công tác an toàn PCCC và việc đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn cho đêm nhạc của ca sĩ Tuấn Hưng vào lúc 9 giờ sáng ngày 5/10 đã ghi nhận được nhiều điểm chưa bất cập. Cụ thể, hệ thống thiết bị PCCC tại SVĐ Quần Ngựa chưa được nghiệm thu theo quy định. Hệ thống PCCC được trang bị tại công trình không hoạt động theo chức năng được thiết kế vận hành.

Vì vậy, công an quận Ba Đình đã kiến nghị UBND quận cho dừng tổ chức chương trình ca nhạc Liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng để đảm bảo an toàn về an ninh trật tự, an toàn PCCC.

liveshow tuan hung bi huy sat gio dien vi li do nayliveshow tuan hung bi huy sat gio dien vi li do nayHàng nghìn người đã phải ra về vì đêm nhạc bị hủyTrước đề nghị từ công an quận, chiều tối ngày 5/10, Phó chủ tịch UBND quận Ba Đình đã ký công văn hỏa tốc gửi các đơn vị có liên quan để thông báo về việc hủy diễn liveshow Tuấn Hưng.

Với sự cố lần này, ước tính Tuấn Hưng chịu thiệt hại ít nhất 2 tỉ đồng chi phí đầu tư trang thiết bị, nhân công để chuẩn bị cho đêm nhạc hoành tráng mà anh từng tưởng tượng rằng đó sẽ là đêm diễn tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật của mình.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần