Lộ diện trọng tài bắt chính trận Philippines - Việt Nam

Lộ diện trọng tài bắt chính trận Philippines - Việt Nam

02/12/2018 14:42
Như Lệ

Ban tổ chức AFF Cup 2018 đã chỉ định tổ trọng tài làm nhiệm vụ ở trận lượt đi vòng bán kết giữa Philippines và Việt Nam.

Tổ trọng tài sẽ điều hành trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa ĐT Philippines và ĐT Việt Nam. Ảnh: Zing.vn

Theo đó, trọng tài người Qatar Abdulrahman Ibrahim Al-Jassim sẽ là người bắt chính trận đấu tại sân Panaad lúc 18h30 tối nay (2/12). Trợ lý của ông là Abdulrahman (cũng người Qatar) và Saoud Ahmed Almaqaieh (Indonesia).

Trọng tài bàn là ông Muhammad Nazmi Bin Nasaruddin trong khi giám sát trận đấu là ông Subramanian Manickam. Cả 2 đều là người Malaysia.

Theo quy định của AFF Cup 2018 thì từ vòng bán kết, các trọng tài Đông Nam Á sẽ không được bắt chính bất cứ trận đấu nào. Ông Al-Jassim là cái tên khá xa lạ và không có nhiều thông tin.

HLV Park Hang-seo sẽ đối đầu với HLV giàu kinh nghiệm Eriksson bên phía Philippines. Ảnh: Đ.Đ

Được biết, ông Al-Jassim mới trở thành trọng tài FIFA và làm nhiệm vụ ngoài Qatar kể từ năm 2015. Ông từng cầm còi ở AFC Champions League, vòng chung kết U23 châu Á, vòng chung kết U17 và U20 thế giới cũng như một số trận đấu ở vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á.

Nhìn chung, ông Al-Jassim được các chuyên gia đánh giá khá cao và là người khá dễ tính. Tính từ năm 2015, ông đã có 30 trận bắt chính ngoài giải Qatar, rút ra 97 thẻ vàng (trung bình hơn 3 thẻ 1 trận) và chỉ sử dụng 5 thẻ đỏ.

A Phi

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần