Lộ loạt ảnh g.i.ư.ờ.n.g c.h.i.ế.u của cặp đôi tiểu học gây bão mạng

Lộ loạt ảnh g.i.ư.ờ.n.g c.h.i.ế.u của cặp đôi tiểu học gây bão mạng

26/02/2018 19:43
Mèo Moon

Những hình ảnh ôm ấp, thân mật trên g.i.ư.ờ.n.g của cặp đôi mặt mũi “non choẹt” như học sinh tiểu học khiến dân mạng không khỏi lắc đầu ngán ngẩm.

Mới đây, cư dân mạng đã trải qua một phen sốc nặng khi chứng kiến những hình ảnh g.i.ư.ờ.n.g c.h.i.ế.u của một cặp đôi được cho là học sinh tiểu học.

Quả thực, nếu chỉ nhìn ảnh, không ít người có thể nghĩ rằng đây chỉ là những cô, cậu học sinh chưa vị thành niên. Tuy vậy, cặp đôi này không ngần ngại có những hành động thân mật không phù hợp với lứa tuổi, chụp ảnh đăng tải lên trang mạng xã hội.

Loạt hình ảnh “g.i.ư.ờ.n.g c.h.i.ế.u” của một cặp đôi được cho là học sinh cấp 1, cấp 2 đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Cặp đôi trẻ cùng nằm trên chiếc g.i.ư.ờ.n.g với bối cảnh không khác gì nhà nghỉ và chụp ảnh quấn quít mặn nồng cùng nhau. Loạt ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm, bình luận từ dân mạng. Nhìn những hình ảnh thân mật, âu yếu đậm chất “g.i.ư.ờ.n.g c.h.i.ế.u ” như thế này khiến người lớn đọc xong cũng phải ”sởn da gà” vì chẳng thể nghĩ đây là những đứa trẻ khuôn mặt còn búng ra sữa.

Không ngờ các cháu lớn nhanh thế, mặt non thế kia mà đã khoe chuyện yêu đương lên mạng xã hội. Đây là hệ quả của việc bắt chước người lớn, phim ảnh tình cảm, hành động phủ sóng rộng quá ảnh hưởng đến tâm lý các cháu”.

“Giờ lên mạng xã hội toàn thấy các cháu nhỏ khoe chuyện yêu đương, kinh nghiệm g.i.ư.ờ.n.g c.h.i.ế.u mà choáng. Thời mình trước đây nắm tay bạn nam cũng không dám chứ nói gì hôn hít, lôi nhau vào nhà nghỉ như thế này.”

Không thể phủ nhận thực trạng hiện nay có nhiều bạn trẻ ở độ tuổi ”ăn chưa no, lo chưa tới” nhưng đã chuyện trò yêu đương, không ngừng ngại post những ảnh phản cảm, riêng tư đi quá giới hạn lên trang cá nhân khoe chiến tích tình trường.

Dù thực hư cho rõ thế nào nhưng sự việc trên vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi trên các diễn đàn mạng xã hội.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần