Lộ thông tin bắt được 2 nam thợ xây tình nghi trong vụ cô gái chết l'õ ''a th ''ể bị nhiễm AIDS giai đoạn cuối và sự thực!!

Lộ thông tin bắt được 2 nam thợ xây tình nghi trong vụ cô gái chết l'õ ''a th ''ể bị nhiễm AIDS giai đoạn cuối và sự thực!!

11/01/2019 09:09
Mèo Moon

Liên quan đến vụ việc phát hiện Tʜı ƫʜể nữ giới lõa thể trong vườn hoa Nguyễn Trãi (Hà Nội), ngày 10/1 cơ quan công an vẫn đang điều tra, làm rõ. Bước đầu danh tính ɴạɴ ɴʜâɴ được Xάс định tên là L. quê ở xã Sơn Công huyện Ứng Hòa (Hà Nội)

Thực hư thông tin bắt 2 nam thợ xây liên quan đến cái chết của cô gái trong vườn hoa Hà Nội - Ảnh 1.

Nơi phát hiện Tʜı ƫʜể ɴạɴ ɴʜâɴ.

Trong một diễn biến liên quan, mạng xã hội những ngày qua xuất hiện thông tin công an đã bắt giữ hai nam thợ xây được cho là nghi phạm gây ra vụ án mạng. Thông tin ngay lập tức gây xôn xao dư luận, dù chưa biết thực hư thế nào.

Thực hư thông tin bắt 2 nam thợ xây liên quan đến cái chết của cô gái trong vườn hoa Hà Nội - Ảnh 2.

Thông tin bắt hai nam thợ xây gây xôn xao.

Chiều cùng ngày, trao đổi với chúng tôi một lãnh đạo công an quận Hà Đông cho biết, hiện tại đơn vị này vẫn đang triển khai lực lượng điều tra, truy bắt nghi phạm gây án. Vị lãnh đạo thông tin thêm: “Thông tin bắt hai nam thợ xây ѕάƫ ʜạі cô gái là chưa đúng, hiện tại công an đang làm việc, lấy lời khai với hai thanh niên nghi có liên quan”.

Ông Nguyễn Sĩ Tuấn, Chủ tịch UBND xã Sơn Công cho biết, gia đình ở quê đã lo xong hậu sự cho chị L.

Thực hư thông tin bắt 2 nam thợ xây liên quan đến cái chết của cô gái trong vườn hoa Hà Nội - Ảnh 3.

Công an điều tra, làm rõ vụ việc.

Chị L. chưa lập gia đình, cha mẹ đều đã мấƫ, hoàn cảnh gia đình thuộc diện khó khăn của địa phương, chị này sống với một người em trai.

Trong khi đó, theo một nguồn tin, chị L. bị SIDA giai đoạn cuối và đã từng có tiền án về tội ɱą tuý.

Theo một số người quen của ɴạɴ ɴʜâɴ thì L. làm nghề bán ďâɱ ở vườn hoa này khoảng một tháng nay. Sáng sớm lúc phát hiện Tʜı ƫʜể, quần lót của nó bị lột ra nằm cạnh quần dài, ở hiện trường có một cái quần lót đàn ông và một cái mũ lưỡi trai, nghi là của hung thủ

Trước đó, vào khoảng hơn 5h sáng 8/1, ở khu vực vườn hoa Nguyễn Trãi (phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP Hà Nội), một số người dân đi tập thể dục đã phát hiện Tʜı ƫʜể một nữ giới nằm sấp một nửa người ở trên lối đi, nửa còn lại nằm ngoài bãi cỏ, quần bị lột ra ngoài, có dấu hiệu của một vụ án mạng.

Đến khoảng hơn 10h cùng ngày, sau khi hoàn tất các thủ tục pháp y, Tʜı ƫʜể được đưa về bệnh viện. Hiện Công an quận Hà Đông đã tung lực lượng tinh nhuệ nhất để khẩn trương điều tra phá án.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần