Lời kể kinh hoàng của những cô gái Việt Nam bị lừa bán sang Trung Quốc

Lời kể kinh hoàng của những cô gái Việt Nam bị lừa bán sang Trung Quốc

27/09/2018 17:30
Mèo Moon

Buôn bán người sang Trung Quốc làm maaại daaaâm đang là vấn đề nhức nhối của xã hội, gây hệ lụy rất lớn đến nạn nhân cũng như gia đình nạn nhân, khiến họ mất đi tương lai hoặc trường hợp xấu nhất là bỏ mạng nơi đất khách quê người, góp phần làm đạo đức xã hội đi xuống.

Có những cô gái may mắn hơn đã được giải cứu hoặc trốn về thành công, nhưng tâm lý vẫn còn hoảng loạn và một số khó có thể sống một cuộc sống bình thường vì trải qua những ngày tháng kinh hoàng khi bị lừa bán sang nước bạn.

Họ bị ép đi khách, nếu từ chối thì sẽ bị đánh đập tra tấn, cho nhịn đói. Hoặc nếu trốn đi mà bị bắt lại sẽ bị dọa bắn chết tại chỗ.

 

Những vết bỏng của thuốc lá do từ chối đi khách.

Nạn nhân thường là những phụ nữ người dân tộc thiểu số, đặc biệt là người dân tộc Mông. Vì nhận thức người dân còn hạn chế và rất tin người, tin vào những lời hứa hẹn rủ rê từ những người lạ, cũng như một số người quen.

Thủ đoạn của bọn buôn người thường làm quen trên mạng xã hội, sau đó giả làm người yêu hoặc chào mời công việc hấp dẫn nào đó để dụ dỗ nạn nhân.

Những đối tượng buôn bán người thì rất đa dạng, nhưng mục đích chủ yếu thường là vì tiền mà bán rẻ lương tâm, làm hại đến bao nhiêu con người, bao nhiêu gia đình đau khổ, sống dở chết dở.

Cùng xem những cô gái bị lừa bán sang Trung Quốc kể lại những ngày tháng đầy cay đắng bên đất khách quê người

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần