Màn "lột xác" bất ngờ của cô gái cao 1m78 đang gây chú ý

Màn "lột xác" bất ngờ của cô gái cao 1m78 đang gây chú ý

01/05/2017 08:27
Thiên Thanh

Từ bức ảnh chụp cùng cô bạn “nấm lùn”, Lan Tây nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Nhưng ai có thể ngờ, cô nàng mảnh mai trường Y lại có quá khứ cân nặng chạm mốc 100kg. 

Quá khứ chỉ muốn "chôn vùi" của cô gái cao 1m78 đang gây chú ýQuá khứ chỉ muốn “chôn vùi” của cô gái cao 1m78 đang gây chú ý

Những ngày qua, dân mạng đã dành nhiều sự chú ý cho một cô nàng xinh đẹp khi đứng cạnh cô bạn “nấm lùn” – Trần Thu Lan (18 tuổi, Vĩnh Phúc). Rất nhanh chóng, những thông tin, hình ảnh của nữ sinh trường Học viện Y dược cổ truyền Việt Nam nhanh chóng trở thành đề tài nóng hổi để dân mạng tìm kiếm.

Quá khứ chỉ muốn chôn vùi của cô gái cao 1m78 đang gây chú ý - Ảnh 1.

Nữ sinh cao 1m78 đang thu hút được rất nhiều sự chú ý

Nhưng có ai ngờ được rằng, Thu Lan – nickname Lan Tây cũng đã có một thời kỳ khủng hoảng về ngoại hình và tự ti với chính mình. Được biết, khi còn học phổ thông, Lan Tây đã phải sống chung với những nickname như “Lan khổng lồ; Lan béo…” cùng nhiều lời trêu ghẹo từ bạn bè cũng vì vấn đề cân nặng.

Quá khứ chỉ muốn chôn vùi của cô gái cao 1m78 đang gây chú ý - Ảnh 2.

Cô nàng từng bị ám ảnh về câu chuyện cân nặng

Đã có thời điểm, Lan Tây không dám nhìn, chẳng dám tin vào số đo cân nặng của mình khi nó chạm mốc 100kg.

Quãng thời gian đó quả thực là một nỗi ám ảnh đối với nữ sinh này. Nhưng cũng từ đây, một cuộc cách mạng đã được Lan Tây mở ra để “giải phóng” chính mình.

Quá khứ chỉ muốn chôn vùi của cô gái cao 1m78 đang gây chú ý - Ảnh 3.

Lan Tây của ngày hôm qua và hôm nay

Sau nhiều lần giảm cân bất thành, Lan Tây đã rút ra cho mình những bài học riêng, cô nhận ra rằng chỉ nhịn cơm, uống nước chanh… không mang lại nhiều thành tích như mong đợi.

Do đó, đến cuối năm học lớp 12, Lan Tây đã chọn cho mình con đường giảm cân hợp lý và khoa học hơn với những bài tập và chế độ ăn chuẩn. Trời không phụ người có công, sau một thời gian dài cố gắng kiên trì, Lan Tây đã giảm được 33kg và giúp cô có được thân hình lý tưởng.

Cao 1m78, nặng 67kg và số đo 3 vòng lần lượt là 100-70-105, cô nữ sinh trường Y đã có màn “trả thù ngọt ngào” dành cho những lời trêu ghẹo mình năm xưa. Giờ đây, mỗi lần xuất hiện trước đám đông, Lan Tây luôn trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Quá khứ chỉ muốn chôn vùi của cô gái cao 1m78 đang gây chú ý - Ảnh 4.

Qua câu chuyện của Lan Tây, thêm một lần dân mạng lại có thêm niềm tin vào câu nói “không có người phụ nữ xấu mà chỉ có người không biết làm đẹp”.

Nếu bạn là một người kém may về ngoại hình, cân nặng, những điều đó hoàn toàn có thể khắc phục được nhờ sự nỗ lực bản thân. Điều cốt yếu vẫn là lòng quyết tâm của chính mình.

Hãy cùng xem một số hình ảnh xinh đẹp khác của Lan Tây:

Quá khứ chỉ muốn chôn vùi của cô gái cao 1m78 đang gây chú ý - Ảnh 5.

Quá khứ chỉ muốn chôn vùi của cô gái cao 1m78 đang gây chú ý - Ảnh 6.

Quá khứ chỉ muốn chôn vùi của cô gái cao 1m78 đang gây chú ý - Ảnh 7.

Quá khứ chỉ muốn chôn vùi của cô gái cao 1m78 đang gây chú ý - Ảnh 8.

Quá khứ chỉ muốn chôn vùi của cô gái cao 1m78 đang gây chú ý - Ảnh 9.

Quá khứ chỉ muốn chôn vùi của cô gái cao 1m78 đang gây chú ý - Ảnh 10.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần