Mất em trai vì từ chối cho vay 10 triệu đồng

Mất em trai vì từ chối cho vay 10 triệu đồng

13/06/2015 07:14
Lê Dũng

Vợ chồng anh Ba từ chối em trai vay 10 triệu đồng để trị bệnh cho vợ, song lại cho ông chủ công trình xây dựng vay 200 triệu vì có lãi suất 15% để rồi nhận cái kết buồn.

Mat em trai vi tu choi cho vay 10 trieu dong

Vợ bị khối u lớn cần đại phẫu thuật nên chú Tư phải tới nhà vay tiền anh chị Ba, song lại bị từ chối phũ phàng. Lý do chính bởi chú Tú mượn 4 triệu đồng từ năm ngoái nhưng vẫn chưa trả cho anh chị Ba.

Trong khi anh Năm – chủ công trình xây dựng – tới nhà vay 200 triệu với lãi suất 15% thì người vợ của anh Ba lập tức đồng ý.

Hai hôm sau, vợ chồng anh Ba vô cùng bất ngờ khi chú Tư tới trả 4 triệu đồng mượn từ năm ngoái. Khi chú Tư tiết lộ có số tiền này từ đâu thì anh Ba vô cùng hốt hoảng và biết rằng mình đã mất em trai… vì 10 triệu đồng.

Mat em trai vi tu choi cho vay 10 trieu dong Ảnh trích từ clip Mất em trai vì từ chối cho vay 10 triệu đồng.

Trả tiền đã vay là chuyện nên làm song đôi khi đừng quá cứng nhắc và coi trọng tiền bạc hơn cả tình em để rồi phải hối hận.

[youtube_sc url=”

Sự thật gây bàng hoàng về em bé châu Phi đen nhất thế giới

Sự thật gây bàng hoàng về em bé châu Phi đen nhất thế giới

Liệu có thật sự tồn tại một em bé với làn da không khác gì một cục than cháy? Mới đây, cộng đồng mạng trên thế giới đã vô cùng thích thú với bức ảnh em bé châu Phi đen nhất thế giới. Được đảng tải đầu tiên trên một...
Cận cảnh bé sơ sinh “khổng lồ” nặng 18 kg phá vỡ kỷ lục thế giới

Cận cảnh bé sơ sinh “khổng lồ” nặng 18 kg phá vỡ kỷ lục thế giới

Với cân nặng 18 kg, em bé sơ sinh người Australia đã lật đổ kỷ lục thế giới kéo dài gần 180 năm qua. Khi chuẩn bị chào đón thành viên mới trong gia đình, mỗi bậc cha mẹ đều mong con mình có đầy đủ dinh dưỡng, bụ bẫm và khỏe...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần