Mẹ 1 con xăm trổ khoe thân hình chữ S cong cớn, xem mặt con thì ngã ngửa nhan sắc mẹ ngày xưa

Mẹ 1 con xăm trổ khoe thân hình chữ S cong cớn, xem mặt con thì ngã ngửa nhan sắc mẹ ngày xưa

01/11/2018 11:54
Mèo Moon

Quả nhiên “gái một con trông mòn con mắt”, mẹ bầu xăm trổ nay còn quyến rũ, nóng bỏng hơn xưa!

xam2

Mẹ bầu xăm trổ Kinki Ryuusaki, đến từ Thái Lan từng gây xôn xao cộng đồng mạng khi mang trên người những hình xăm “khủng” cùng khuôn mặt xinh như búp bê, nhất là khi đó cô đang mang bầu bé đầu lòng, nên cô đã được dân mạng ưu ái gọi là “mẹ bầu dữ tợn”. Cô được biết đến là một trong những nghệ sĩ có tiếng về xăm trổ tại Thái Lan, trang Instagram của Kinki Ryuusaki đang sở hữu hơn 500.000 người theo dõi. Thậm chí cả chồng cô cũng sở hữu những hình xăm rất hổ báo trên cơ thể.

xam8

Bẵng đi một thời gian chăm sóc con đầu lòng, hình ảnh hiện tại của bà mẹ xăm trổ này khiến không ít người há hốc mồm, quả nhiên “gái một con trông mòn con mắt”.  Điều này được minh chứng bởi những tấm hình mới nhất trên trang instagram cá nhân của cô, dân mạng chỉ có thể thốt lên quá nóng bỏng và gợi cảm.

xam1

Dễ thấy dù đã qua một lần sinh nở nhưng vóc dáng của cô không hề bị ảnh hưởng, thậm chí còn nuột nà, quyến rũ hơn thời con gái, cộng với những xăm cỡ lớn trên cơ thể khiến bà mẹ này vô cùng cá tính và năng động, chắc chắn nếu gặp lần đầu sẽ không ai nghĩ cô đã có một em bé xinh xắn.

Cùng xem những hình ảnh nóng bỏng đốt mắt của bà mẹ xăm trổ này nhé:

xam3

xam4

xam5

xam6

xam7

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần