Mẹ nữ sinh gi.ao gà ở Điện Biên vừa bị b.ắ.t chính là nguyên nhân khiến con bị h.ạ i

Mẹ nữ sinh gi.ao gà ở Điện Biên vừa bị b.ắ.t chính là nguyên nhân khiến con bị h.ạ i

25/05/2019 19:28
Long Nhất

Liên quan đến v.ụ a’n nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị s.a’t h ạ.i t.à.n nh.ẫn, chiều nay 25/5 Công an tỉnh Điện Biên đã quyê’t định k.h.ởi t.ố, b.ă’t t.ạ.m g.i.a.m đối với mẹ của nữ sinh xấu số này.

Thông tin từ c.ô.ng an tỉnh Điện Biên cho biết, đơn vị này vừa ra quyê’t định k.hởi t.ố, b.ă’t t.ạ.m g.i.a.m đối với bà Trần Thị Hiền (44 tuổi, trú tại xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên) về hành vi mua bán trái phép chất M.T.

Bà Hiền là mẹ ruột của nữ sinh giao gà bị c.ư.ớ.p tài sản, h.i.ế.p d â.m và g.iê’.t h.ạ.i d.ã m.a.n g.ây c.ℏ.ấ.n đ.ộ.n.g dư luận trong thời gian từ Tết Âm lịch 2019 đến nay.

Công an Điện Biên đọc quyê’t định k.h.ởi t.ố, b.ă’t t.ạ.m g.i.a.m bà Trần Thị Hiền – mẹ nữ sinh giao gà Điện Biên bị sa’t hạ.i.

Diễn biến mới nhất của v.ụ a’n này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Bởi bà Hiền chính là mẹ ruột của nữ sinh Cao Mỹ Duyên – n.ạn n.h.ân trong v.ụ a’n.

Bà Hiền giàu lên bất ngờ

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết: Sáng nay khi bị c.ô.ng an b.ă’t giữ, bà Hiền vẫn kêu 0an và một mực cho rằng “tôi không buôn M.T”.

Tuy nhiên, đông đảo người dân địa phương cũng thừa nhận không mấy bất ngờ khi hay tin bà này bị b.ă’t vì buôn M.T. Bởi lâu nay, sống ở địa phương bà Hiền có nhiều biểu hiện đáng ngờ, vài năm gần đây bà giàu lên bất ngờ, không rõ lý do; việc làm ăn buôn bá.n phức tạp, thậm chí nhiều lần gây ra c.ãi v.ã, m.â.u th.u.ẫn – Nguồn: Báo Điện Biên phủ

Bà này từng khó.c ló.c rất nhiều khi pha’t hiện con m.ì.nh – Cao Mỹ Duyên đi giao gà và bị sa’t hạ.i.

Trước đó, Công an tỉnh Điện Biên đã k.hởi t.ố tổng cộng 9 bị can được xá.c định liên quan trực tiếp tới v.ụ a’n.

Những bị can này gồm: Vì Văn Toán (38 tuổi), Bùi Văn Công (44 tuổi), Bùi Thị Kim Thu (44 tuổi, vợ Công), Phạm Văn Nhiệm (43 tuổi), Lường Văn Hùng (28 tuổi), Lường Văn Lả (26 tuổi), Phạm Văn Dũng (47 tuổi), Cầm Văn Chương (45 tuổi, cùng trú tại huyện Điện Biên) và Vương Văn Hùng (35 tuổi, trú tại huyện Tuần Giáo).

Các bị can trên bị k.h.ởi t.ố về các tội g.iê’.t người, h.i.ế p d â.m, c.ư.ớ.p tài sản, b.ă’t gi.ữ người trái pha’p luật, tà.ng trữ trái phép chất M.T và không tố gi.ác t.ộ.i p.h.ạ.m.

Đáng chú ý, c.ô.ng an cũng đã b.ă’t giam Vì Thị Thu (37 tuổi, vợ Toán) về t.ội mua bán trái phép M.T.

Theo Công an tỉnh Điện Biên, ngoài hành vi của các bị can đã được thông tin bước đầu tại buổi họp báo giữa tháng 2/2019 vừa qua, CQĐT cũng dần làm s.á.ng tỏ tội ác của những đối tượng vừa bị k.h.ởi t.ố.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin những tình tiết mới về vụ việc nữ sinh giao gà Điện Biên bị sa’t hạ.i!

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần