Mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng: “Suốt đêm tôi không ngủ, sẽ làm món ngon đợi con về”
ASIAD 2018

Mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng: “Suốt đêm tôi không ngủ, sẽ làm món ngon đợi con về”

28/08/2018 16:30
Mèo Moon

Sau khi trọng tài thổi hồi còi kết thúc 120 phút thi đấu nghẹt thở, giằng co của hai đội mà chiến thắng thuộc về U23 Việt Nam thì hàng triệu người đổ ra đường để ăn mừng.

Hình ảnh CĐV đổ ra đường ăn mừng.

Khi trọng tài chính thổi còi kết thúc trận đấu, bà Điều và những khán giả của U23 Việt Nam có mặt tại nhà để xem trận đấu đã rất vui mừng, bắt tay nhau chúc mừng chiến thắng.

Mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng vui mừng khi con trai và các đồng đội giành chiến thắng.

Trong phút giây đó, người mẹ của thủ môn số 1 của U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng chia sẻ: “Thật tuyệt vời khi các con đã giành chiến thắng. Suốt đêm tôi không ngủ, sẽ làm món ăn ngon đợi con về”.

Bùi Tiến Dũng đã thi đấu xuất sắc đêm qua.

Trong trận đấu này, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã thể hiện phong độ xuất sắc, ra vào hợp lý và đã hóa giải mọi pha vây hãm của đối phương lên khung thành U23 Việt Nam, để tiếp nối thành tích giữ sạch lưới trong 5 trận đấu liên tiếp.

Khi bình luận viên xướng tên Bùi Tiến Dũng, bà Điều chỉ biết tự nắm chặt 2 bàn tay mình ngấn lệ.

Hình ảnh bố của Bùi Tiến Dũng hồi con trai thi đấu tại VCK Châu Á.

Sau khi trận đấu kết thúc, người đầu tiên gọi điện cho bà Điều là ông Bùi Văn Khánh – bố của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Ông Khánh không ở nhà xem trực tiếp trận đấu với gia đình vì bận công việc bên nhà con gái. Hai vợ chồng đã nói với nhau những lời chúc mừng về người con trai Bùi Tiến Dũng và U23 Việt  Nam .

Gia đình thủ thành Bùi Tiến Dũng tập trung theo dõi trận tứ kết.

Trong suốt quá trình diễn ra trận đấu, có một cụ bà tuổi đã cao ngồi cạnh bà Điều, chăm chú dán mắt lên màn hình để theo dõi U23 Việt  Nam  thi đấu. Cụ bà này có tên là Phạm Thị Giáp (gần 80 tuổi) – bà nội của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Bà Phạm Thị Giáp – bà nội của Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng vui mừng khi nhắc tới các cháu

“Tôi tin thằng Dũng và U23 Việt Nam sẽ thi đấu tốt hơn để đem vinh quang về cho nước Việt Nam “, bà Giáp cười để lộ hàm răng đen nhánh chia sẻ với PV.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần