Một nữ sinh thuê trọ bị nam chủ nhà tát vào mặt sau thắc mắc: "Tại sao thu tiền bọn em rồi mà cuối tháng còn chưa đóng tiền điện?"

Một nữ sinh thuê trọ bị nam chủ nhà tát vào mặt sau thắc mắc: "Tại sao thu tiền bọn em rồi mà cuối tháng còn chưa đóng tiền điện?"

02/08/2018 15:32
Mèo Moon

Vợ chồng chủ nhà trọ cho biết họ rất bất ngờ và lấy làm tiếc trước hành động của nữ sinh vì trước đó hai bên đã từng coi nhau như chị em trong nhà, có gì cũng nhớ đến nhau.

Xôn xao thông tin nam chủ nhà tát nữ sinh thuê trọ vì tranh cãi chuyện đóng tiền điệnTối ngày 31/7, một chủ tài khoản mạng xã hội Facebook có tên Tr. đã đăng tải bài viết với nội dung “tố cáo hộ” sự việc của bạn mình. Theo bài đăng chia sẻ, bạn của Tr. là một nữ sinh thuê trọ trên đường Liễu Giai (phường Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội) bị một nam thanh niên vạm vỡ tát vào mặt vì thắc mắc tiền điện.

Một nữ sinh thuê trọ bị nam chủ nhà tát vào mặt sau thắc mắc: Tại sao thu tiền bọn em rồi mà cuối tháng còn chưa đóng tiền điện? - Ảnh 3.

Hình ảnh được tài khoản Th. Tr. đăng tải với nội dung bạn của mình bị chủ trọ tát vào mặt.

“Đứa bạn tao cùng một số bạn nữa thuê trọ ở nhà thằng này, hôm trước có đóng tiền điện cho thằng này nhưng phát hiện nó không đóng cho bên điện lực, thằng này có tiếng bóng bánh thua tha. Bạn tao cũng vì muốn đòi hỏi công bằng và quyền lợi nên có hỏi thằng kia và cuối cùng thành tranh luận to ở nhóm chat…” – Nội dung bài đăng chia sẻ sự việc.

Một nữ sinh thuê trọ bị nam chủ nhà tát vào mặt sau thắc mắc: Tại sao thu tiền bọn em rồi mà cuối tháng còn chưa đóng tiền điện? - Ảnh 1.

Bạn của nữ sinh chia sẻ sự việc lên mạng xã hội.

Tr. kể rằng sau khi tranh cãi thì thanh niên chủ nhà có lên phòng của bạn mình vào lúc 11h đêm và tát bạn mình đến chảy máu cam. “Sáng hôm sau thanh niên này đuổi cô gái ra khỏi nhà vì lý do gây rối và kêu nó phá hợp đồng. Trong khi nó còn hợp đồng thuê nhà hết tháng 8, rồi giữ xe trái phép của nó”.

Khi phát hiện chủ nhà chưa đóng tiền cho bên Cty điện lực, nữ sinh cùng những người khác đã vào group chung tranh cãi vì cho rằng “anh quỵt tiền của bọn em không thấy xấu hổ à?”

Chủ trọ thừa nhận có đánh nữ sinh, chia sẻ: “Chuyện tôi đóng tiền điện hay chưa không ảnh hưởng đến hoạt động sử dụng điện của các bạn thuê trọ”Liên quan sự việc, chiều 1/8, PV đã gặp gỡ vợ chồng chủ nhà trọ để làm rõ vấn đề. Anh Cao Vân H. (SN 1995, trú phường Cống Vị) cho biết mình chính là chủ phòng trọ bị nữ sinh đăng đàn tố trên mạng. Anh H. cho biết gia đình anh rất bức xúc, cuộc sống bị đảo lộn sau sự việc.

Theo anh H., chuyện này bắt nguồn từ mâu thuẫn giữa gia đình anh và nữ sinh thuê trọ tên Phạm Thảo Tr. (SN 1996) khi bạn này liên tục thắc mắc về chuyện anh đã đóng tiền điện cho bên điện lực chưa.

“Chuyện tôi đóng tiền điện hay chưa không ảnh hưởng đến hoạt động sử dụng điện của các bạn thuê trọ trong tòa nhà. Trưa ngày 30/7, toàn bộ căn nhà mất điện do sự cố nguồn tổng chứ không phải bị điện lực cắt”, anh H. nói.

Một nữ sinh thuê trọ bị nam chủ nhà tát vào mặt sau thắc mắc: Tại sao thu tiền bọn em rồi mà cuối tháng còn chưa đóng tiền điện? - Ảnh 4.

Vợ chồng chủ trọ.

Cũng theo anh H. thì tối 30/7, Tr. đã đăng thông tin có nội dung xúc phạm gia đình anh lên mạng xã hội khiến anh rất bức xúc. Vì thế anh đã ngắt điện phòng của Tr. để cảnh cáo, yêu cầu gỡ nội dung đăng tải. Tuy nhiên sau đó anh nhận được nhiều tin nhắn quấy rối từ người lạ, không kiềm chế được nên anh đã lên tát Tr. một cái.

Hai bên thỏa thuận việc dừng hợp đồng cho thuê nhà sau sự việc

Liên quan đến cuộc sống trong khu trọ, một nam sinh thuê trọ tại đây cho biết tiền điện có cao thật, tuy nhiên không phải là đột biến hay bất thường. Tại tòa nhà từ khi nam sinh này đến thuê trọ cũng chưa xảy ra tình trạng bị phía nhà cung cấp cắt điện bao giờ.

Chị Nguyễn Thị L.A. (vợ anh H.) cho biết chị rất lấy làm tiếc vì xảy ra sự việc. “Tr. còn quá trẻ, dại quá. Vợ chồng tôi hoàn toàn không muốn làm lớn chuyện, tuy nhiên Tr. đã đăng thông tin chúng tôi lên mạng, xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của gia đình tôi. Từ hôm qua đến giờ cuộc sống gia đình bị đảo lộn”, chị L.A. chia sẻ.

“Trước đó tôi coi Tr. như em gái, có miếng ăn, hoa quả đều nhớ để phần cho nó, không ngờ lại như vậy. Sáng hôm qua hai bên đã cùng nhau ra công an phường nhờ công an can thiệp, tuy nhiên đã được hòa giải. Không ngờ buổi tối bạn ấy tiếp tục đăng tin, hiện tại chúng tôi đã nộp đơn tố cáo bạn ấy về việc xúc phạm nhân phẩm, danh dự gia đình tôi lên cơ quan công an để nhờ công an can thiệp giải quyết”,  chị L.A. cho biết.

Chiều nay, một cán bộ công an tại Phòng cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao PC50 – Công an TP Hà Nội cho biết đơn vị đã tiếp nhận được đơn thư tố cáo của vợ chồng anh H. và đang hướng dẫn các thủ tục liên quan.

Hiện sự việc vẫn xôn xao trên mạng xã hội.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận