Nam thanh niên chế ‘xe đua’ bốn bánh với 3 triệu đồng

Nam thanh niên chế ‘xe đua’ bốn bánh với 3 triệu đồng

24/07/2015 19:08
Lê Dũng

Những hình ảnh về chiếc xe toàn bằng sắt, do một nam thanh niên có nick Tuan PS chia sẻ cho thấy chiếc xe 4 bánh cực chất : không kính, không cửa, không vỏ, không cần sơn ko cần quạt chạy được đến 40km/h.

Những hình ảnh về chiếc xe toàn bằng sắt, do một nam thanh niên có nick Tuan PS chia sẻ trên mạng XH chế tạo, đang thu hút sự chú ý của cộng đồng. Xe được lắp ráp ở xã Tiến Lương, huyện Cẩm Khê (Phú Thọ).

Cấu tạo xe gồm khung sắt, bốn bánh xe máy và động cơ được gắn phía sau xe. Có hình dáng giống xe đua công thức. Trong video thử nghiệm, chiếc xe vẫn chạy bình thường với vận tốc 40km/h. Số tiền ban đầu để mua thiết bị, vật liệu là khoảng 3 triệu đồng.

[youtube_sc url=”

Chiếc xe tự chế từ khung thép, bốn bánh được lấy từ xe máy.  Chiếc xe tự chế từ khung thép, bốn bánh được lấy từ xe máy.

Chi phí nguyên vật liệu làm chiếc xe hết khoảng 3 triệu đồng. Chi phí nguyên vật liệu làm chiếc xe hết khoảng 3 triệu đồng.

Phần động cơ được để phía sau xe. Phần động cơ được để phía sau xe.

Ca sĩ Tuấn Hưng: Bây giờ, tháo mặt nạ ra…

Ca sĩ Tuấn Hưng: Bây giờ, tháo mặt nạ ra…

Ca sĩ Tuấn Hưng vừa tạo nên một vụ lùm xùm. Anh văng tục trên facebook cá nhân vì không vừa lòng với chương trình Bài Hát Yêu Thích của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV). Thật ra, chuyện ca sĩ văng tục không phải là...
Hun Sen nói gì về biên giới Việt Nam-Campuchia khi họp 5000 tướng tá?

Hun Sen nói gì về biên giới Việt Nam-Campuchia khi họp 5000 tướng tá?

Biên giới Việt Nam – Campuchia được phân định một cách chính xác theo 26 mảnh bàn đồ Bonne do Sở Địa dư Đông Dương phát hành và các tướng lĩnh có nghĩa vụ... Thủ tướng Campuchia Hun Sen tiếp các tướng tá chỉ...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần