Ngọc Sơn bất ngờ tung ảnh cưới, công bố lấy vợ ở tuổi 48

Ngọc Sơn bất ngờ tung ảnh cưới, công bố lấy vợ ở tuổi 48

01/08/2019 11:57
Mèo Moon

Dù hé lộ về việc sẽ cưới vợ, song toàn bộ những hình ảnh đều được chụp từ phía sau và chưa hề lộ mặt ý trung nhân của Ngọc Sơn khiến khán giả không khỏi tò mò. Ngấp nghé U50, việc ca sĩ Ngọc Sơn vẫn “chạy sô” miệt mài nhưng chưa bao giờ […]

Dù hé lộ về việc sẽ cưới vợ, song toàn bộ những hình ảnh đều được chụp từ phía sau và chưa hề lộ mặt ý trung nhân của Ngọc Sơn khiến khán giả không khỏi tò mò.

Ngấp nghé U50, việc ca sĩ Ngọc Sơn vẫn “chạy sô” miệt mài nhưng chưa bao giờ công khai mối tình vắt vai khiến khán giả không ít lần hoang mang về giới tính của nam nghệ sĩ. Tuy nhiên, sau khi tiết lộ về lý do chưa lập gia đình “do duyên trời chưa đến”, khán giả vẫn hy vọng một ngày không xa giọng ca Tình cha sẽ tiết lộ “thê tử” của mình.

Không thoả lòng mong đợi của “đại gia đình”, Ngọc Sơn mới đây đã chia sẻ loạt ảnh thân mật cùng một người phụ nữ trên trang cá nhân. Trong ảnh, ca sĩ Ngọc Sơn diễn vest trắng chỉn chủ trong khi người phụ nữ còn lại diện váy cưới. Đặc biệt, cả hai ôm eo vô cùng tình tứ khiến khán giả tin rằng đây chính là ảnh cưới được nam ca sĩ công bố vào thời điểm này.

Ca sĩ Ngọc Sơn bất ngờ đăng ảnh cưới, khiến cư dân mang hoang mang.

Ngoài loạt ảnh cưới giấu mặt người con gái, Ngọc Sơn còn úp mở dòng trạng thái: “Nếu Ngọc Sơn cưới vợ, đại gia đình sẽ tặng quà gì?” khiến “đại gia đình” không khỏi nôn nao. Chưa kể, ngoài danh tính của “cô dâu” vẫn là một ẩn số, việc nam ca sĩ “bóng gió” hỏi người hâm mộ tặng quà gì ít nhiều khiến khán giả thích thú. Trước đó, món quà bí mật của Ngọc Sơn dành tặng vợ chồng Cường Đô la – Đàm Thu Trang cũng gây bão suốt nhiều ngày qua.

Nam ca sĩ đánh đố khán giả bằng cách giấu biệt hình ảnh cô dâu.

Rất nhiều bình luận “đòi” công bố hình ảnh của cô dâu cũng như mong muốn nam danh ca sẽ thông báo ngày đại hỉ đến cho mọi người.

Trước đó, Ngọc Sơn từng chia sẻ mẫu người bạn gái trong lòng anh không phải mẫu người giống người mẹ của mình. Người đó phải là người con gái thông minh, có chiều sâu, còn nếu chỉ có nhan sắc thì không đủ “đốn tim” anh được. Do đó, khán giả hoàn toàn đặt niềm tin giọng ca trầm ấm sẽ tìm được ý trung nhân xứng đáng ở tuổi 48.

Sau 48 năm lẻ bóng, cuối cùng Ngọc Sơn cũng đã chịu lấy vợ.

Hiện tại, phía Ngọc Sơn vẫn chưa lên tiếng về thông tin cưới vợ. Người hâm mộ thì vẫn một mực tin rằng, đây đích thị là sự thật.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần