Nhân chứng sống được chùa Ba Vàng cứu lên tiếng bênh vực: Bệnh viện bó tay trước khối u khổng lồ, nhờ chùa mà cải tử hoàn sinh

Nhân chứng sống được chùa Ba Vàng cứu lên tiếng bênh vực: Bệnh viện bó tay trước khối u khổng lồ, nhờ chùa mà cải tử hoàn sinh

26/03/2019 20:53
Long Nhất

Gửi các NHÀ KHOA HỌC, các NHÀ BÁO Tôi vừa theo dõi thông tin mà các nhà báo nói về bác sĩ Phong. Tôi một lần nữa thấy vô cùng th.ất v.ọng với cái cách anh chị phủ nhận đi SỰ THẬT Tôi chợt nhớ về câu chuyện của bạn LÊ TRUNG TUẤN (Thanh Hóa) …

Gửi các NHÀ KHOA HỌC, các NHÀ BÁO

Tôi vừa theo dõi thông tin mà các nhà báo nói về bác sĩ Phong. Tôi một lần nữa thấy vô cùng th.ất v.ọng với cái cách anh chị phủ nhận đi SỰ THẬT

Tôi chợt nhớ về câu chuyện của bạn LÊ TRUNG TUẤN (Thanh Hóa) là một nh.ân ch.ứng sống rằng: T.ÂM L.INH đã làm được những điều mà KHOA HỌC không thể làm được và lý giải được

Tuấn là một đứa bé phát triển bình thường như bao nhiêu đứa trẻ khác. Rồi bỗng một ngày mũi trái khó thở, gia đình lo lắng nên đưa em đi khám. Kết quả bác sĩ kết luận là V.IÊM X0ANG đợi lớn lên rồi m.ổ. Gia đình không yên tâm nên đã đưa Tuấn đi khám ở nhiều bệnh viện lớn như BV tai m.ũi h.ọng, BV Bạch Mai,…. Mỗi BV đều đưa ra những kết quả khác nhau NHƯNG suy cho cùng đều không thể cho gia đình một cách trị liệu thật tốt.

Khi ấy bệnh của Tuấn ngày một n.ặng hơn. Kh.ối u phát triển thành hạt đỗ, quả cam, rồi thành quả bưởi. Đi khám lại thì bệnh “ V.iêm x0ang” bỗng chốc trở thành một KH.ỐI U Á.C t.ính. Bá0 m.ạng khi ấy cũng đưa tin về một KH.ỐI U K.Ì L.Ạ trên khuôn mặt của Tuấn. Rất nhiều nhà hảo tâm ủng hộ cho gia đình. Căn bản mà nói họ giúp đỡ gia đình rất nhiều về kinh tế.

Nhưng TIỀN khi ấy thì để làm gì khi BỆNH VIỆN k.ết luận kh.ối u của em là á.c t.ính, thể k.háng thuốc không thể ch.ữa tr.ị được và trả về nhà chờ ch.ết.

KHOA HỌC đã b.ó tay. Nhưng còn một nơi thì KHÔNG. Đó chính là nơi h.y v.ọng cuối cùng của gia đình cũng chính là nơi mà Tuấn và gia đình tìm về khi KHỔ NHẤT- chùa Ba Vàng. Bằng việc áp dụng lời Phật dạy để giúp cho gia đình Tuấn, sử dụng KH0A HỌC TÂ.M L.INH cho c.ăn bệ.nh của cháu thì sau đó BV kiểm tra và xác nhận có thể tiến hành ca m.ổ cho Tuấn. Ca m.ổ đã diễn ra thành công đến mức chính BÁC SĨ trước kia từng trả Tuấn về cũng vô cùng K.INH NG.ẠC.

Tuấn KHÔNG CH.Ế.T mà đang s.ống vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Vậy chuyện đó là như thế nào đây? TẠI SA0 khoa học lại không cho chúng tôi một lời g.iải th.ích.

Lúc KH0A HỌC dù đã cố gắng nhưng không thể làm gì khác ngoài việc để con người ta đón nhận cái ch.ế.t. Thì ở một nơi đã hỗ trợ cho gia đình, cho người bệ.nh TỰ MÌNH ch.ữa b.ệnh bằng việc S.ÁM H.ỐI, TU TẬP để rồi tự c.ứu lấy bản thân mình. Có thể nói, Tuấn đã được sinh ra từ chùa Ba Vàng thêm một lần nữa.

Báo chí lúc này đang ở đâu? Sao không quay lại HỎI xem điều gi đã cho Tuấn có được cuộc sống như bây giờ.

Như tôi được biết, Tuấn chỉ là một trường hợp trong RẤT NHIỀU trường hợp đã được c.ứu s.ống bằng T.ÂM L.INH mà KH0A HỌC đã “b.ó tay” trả về chờ ch.êt.TẠI SAO khoa học không tìm hiểu, nghi.ên c.ứu về vấn đề này mà vội vàng bác bỏ đi vai trò của T.ÂM L.INH trong đời sống của chúng tôi.

Chúng tôi rất cần một BÀI BÁ0 giải thích thỏa đáng vấn đề này chứ đừng chèn ép hay vội vàng phủ nhận làm mất đi tiếng nói của T.ÂM L.INH.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần