Nhanh như gió, CĐM tìm ra địa điểm ghi hình clip của hotgirl “tình cũ Pew Pew”

Nhanh như gió, CĐM tìm ra địa điểm ghi hình clip của hotgirl “tình cũ Pew Pew”

13/04/2019 11:29
Long Nhất

Đoạn clip sau khi bị lộ trên MXH đã nhanh chóng được CĐM truyền tay nhau chia sẻ. Nhanh như gió, địa điểm được cho là nơi “sản xuất” đoạn clip cũng được tìm ra.

Mới đây, một đọan clip khá nhạy cảm của cặp đôi chưa xác định rõ danh tính đã lộ trên mạng xã hội. Sau khi đoạn clip ngắn được tung ra, thì nhận được khá nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng.

Nhiều người tinh ý và có ý nghi ngờ cô gái xuất hiện “thoắt ẩn thoắt hiện” trong đoạn clip này chính là cô bạn hotgirl T.A. người được xem là tình cũ của hot streamer Pew Pew.

Hotgirl T.A bị nghi vấn lộ clip nhạy cảm trên MXH

Đoạn ngắn kéo dài gần 5 phút đã gây bão cộng đồng mạng trong buổi chiều hôm nay. Nhanh như chớp, nhiều “anh hùng bàn phím” xác nhận đoạn clip này được quay tại một khách sạn khá lớn nằm trong trung tâm của thành phố lớn.

Khách sạn S.H. khá đồ sộ và hoành tráng ngay tại trung tâm của thành phố, được cho là nơi ghi hình đoạn clip nh ạy c ảm của hotgirl T.A

Ngay lập tức, danh tính khách sạn được CĐM truy tìm ra. Theo đó, đây là một khách sạn khá sang trọng của một trung tâm thành phố lớn. Hình ảnh về khách sạn được cho là nơi ghi hình đoạn clip nhạy cảm được chia sẻ nhiều không kém clip gốc.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần