Nóng: Người đàn ông gieo mình từ sân thượng lầu 50 tòa nhà Vinhomes Central Park trúng vào ô tô đang đậu gần đấy

Nóng: Người đàn ông gieo mình từ sân thượng lầu 50 tòa nhà Vinhomes Central Park trúng vào ô tô đang đậu gần đấy

05/03/2019 19:07
Long Nhất

Khoảng 4 giờ ngày 5/3/2019, một người đàn ông được cho là đã nhảy từ sân thượng tầng 50 của tòa nhà Vinhomes Central Park thuộc tập đoàn Vin Group. Người đàn ông gieo mình khiến nhiều người hốt hoảng. Nghe nói nhảy từ sân thượng tòa nhà trên rồi vào chiếc ô tô

Пạп пʜâп rơi xuống trúng vào một ô tô hiệu Innova đang đậu dưới đất, khiến đầu ô tô này móp méo.

Lúc 15h20 – 4h chiều 5/3, một nam du khách tên Jim Machael Lind (34 tuổi, Quốc tịch Thụy Điển) rơi từ tầng cao một tòa nhà trong khu đô thị Vinhomes Central Park, phường 22 (quận Bình Thạnh), trúng vào ôtô đang đậu trên mặt đất.

Một bức ảnh chụp lại cho thấy ɴạɴ ɴʜâɴ đã rơi trúng một chiếc oto trên đường và bậc xuống dưới đường. Пạп пʜâп được cho là không thể qua khỏi.

Nhiều người mặc đồng phục được cho là nhân viên tại đây đang gấp rút bung dù và phong tỏa hiện trường, không một ai được phép qua lại.

Nam du khách người Thụy Điển rơi từ tầng cao một tòa nhà trong khu đô thị Vinhomes Central Park, quận Bình Thạnh (TP.HCM) trúng vào ôtô đang đậu dưới đất

Nghe tiếng động mạnh, bảo vệ và người dân đến kiểm tra, phát hiện nam du khách này nằm bất động tại cạnh bồn hoa đối diện Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, đã мấƬ nên báo công an.

Công an quận Bình Thạnh có mặt sau đó phong tỏa hiện trường điều tra Tαı ɴạɴ. Đến 16h45, hiện trường vụ Tαı ɴạɴ vẫn đang được phong tỏa. Nguyên nhân Tαı ɴạɴ đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần