Nữ sinh "khỏa thân khoe bụng bầu" đã sinh con

Nữ sinh "khỏa thân khoe bụng bầu" đã sinh con

24/08/2013 08:01
Mai Phương

Nữ sinh bụng bầu khoe ảnh nude trên facebook từng khiến dân mạng xôn xao đã sinh bé gái bụ bẫm.

Cô gái 9X có tên Hoài Thương (quê Bắc Ninh, đang học năm 2 ngành giáo dục lý luận ở một trường ĐH tại Hà Nội) từng gây xôn xao cộng đồng mạng với những bức ảnh nude chia sẻ trên facebook. Nhiều người phản ứng gay gắt, nhưng cũng nhiều người động viên cô.

Theo lời giải thích của Hoài Thương khi đó thì cô không có ý định gây sốc để nổi, mà chỉ muốn lưu giữ lại hình ảnh của mình trong thời gian đang mang hình hài của con, giữ lại kỷ niệm cho con. Cô không muốn con gái của mình sau này cũng lâm vào cảnh của cô: tò mò về hình ảnh của mẹ khi mang thai mình mà không biết hình dung thế nào.

Nữ sinh 9x từng khoe bụng bầu.

Nữ sinh 9x từng khoe bụng bầu.

Mới đây, Hoài Thương đã chia sẻ trên Facebook của mình thông tin vừa sinh em bé. “Thông báo cho cô dì chú bác, bé nhà em đã chào đời vào 0h45p ngày 21/08/2013 (tức ngày 15/7/2013 âm lịch). Bé tên Thiên Ân, nặng 3,6 kg…”.

Theo cô chia sẻ thì đó là bé gái, hiện sức khỏe của hai mẹ con đang rất tốt. Tên của bé do một người bạn của cô đặt cho bé. Thiên Ân với ý nghĩa con là ân huệ từ trời cao.

Rất nhiều người thân và bạn bè trên Facebook khi biết tin đã vào chúc mừng hai mẹ con. Nhiều bình luận của bạn bè cô gái này đã chúc mừng mẹ tròn con vuông và động viên cô gái hãy vượt qua khó khăn để chăm sóc và nuôi dưỡng cháu nên người.

(BTT)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần