Nữ sinh mặc áo dài trắng tặng hoa ông Kim Jong Un là ai?

Nữ sinh mặc áo dài trắng tặng hoa ông Kim Jong Un là ai?

26/02/2019 12:23
Mèo Moon

Nguyễn Thu Uyên, sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, vinh dự được tặng hoa nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un sáng 26/2.

Nu sinh mac ao dai trang tang hoa ong Kim Jong Un la ai? hinh anh 1

Cô gái tặng hoa cho nhà lãnh đạo Kim Jong Un khi ông bước xuống ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) từ xe lửa đang được dân mạng Việt quan tâm. Khoảnh khắc này được chia sẻ trên nhiều diễn đàn dành cho giới trẻ.

Nu sinh mac ao dai trang tang hoa ong Kim Jong Un la ai? hinh anh 2Nu sinh mac ao dai trang tang hoa ong Kim Jong Un la ai? hinh anh 3

Nữ sinh được nhiều người tìm kiếm là Nguyễn Thu Uyên (19 tuổi), sinh viên khoa tiếng Trung, trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn. Ảnh: FBNV.

Nu sinh mac ao dai trang tang hoa ong Kim Jong Un la ai? hinh anh 4

Thu Uyên cho Zing.vn biết cô rất hồi hộp và vinh dự khi được gặp và tặng hoa cho lãnh đạo của Triều Tiên ở Lạng Sơn, sáng 26/2. Ảnh: FBNV.

Nu sinh mac ao dai trang tang hoa ong Kim Jong Un la ai? hinh anh 5Nu sinh mac ao dai trang tang hoa ong Kim Jong Un la ai? hinh anh 6

10X tiết lộ cô chỉ biết thông tin mình được chọn tặng hoa cho ông Kim Jong Un trước đó một ngày. Không có nhiều thời gian chuẩn bị, Thu Uyên được cô giáo đưa đi chọn áo dài để chuyển bị cho buổi tiếp đón.

Nu sinh mac ao dai trang tang hoa ong Kim Jong Un la ai? hinh anh 7

Nữ sinh chia sẻ đến giờ, cô vẫn chưa hết xúc động. Cô chưa bao giờ nghĩ mình lại được chọn tặng hoa cho lãnh đạo Triều Tiên.

Nu sinh mac ao dai trang tang hoa ong Kim Jong Un la ai? hinh anh 8

10X khá nổi bật ở trường nhờ sở hữu ngoại hình xinh xắn. Thu Uyên tham gia nhiều phong trào hoạt động Đoàn và các cuộc thi văn nghệ, nhan sắc ở trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn.

Nu sinh mac ao dai trang tang hoa ong Kim Jong Un la ai? hinh anh 9

Thu Uyên cho biết đây là lần đầu tiên cô được tiếp xúc, tặng hoa lãnh đạo cao cấp. Nữ sinh theo học khoa tiếng Trung, ước mơ sau này trở thành phiên dịch viên. Uyên tự nhận mình là người trầm tính, ít nói.

Nu sinh mac ao dai trang tang hoa ong Kim Jong Un la ai? hinh anh 10

Cô gái tâm sự trong tương lai, ngoài phiên dịch viên, cô muốn làm người mẫu ảnh.

Nữ sinh trường sư phạm tặng hoa ông Kim Jong Un Nguyễn Thu Uyên vinh dự là người tặng hoa cho nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jung Un sáng 26/2 tại ga Đồng Đăng, Lạng Sơn.

Kiều Trang

Video: VTV

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần