Nữ Việt Kiều bị giật túi xách lúc chụp ảnh ở Sài Gòn: Trong túi có 2.000 đô Singapore và 5 thẻ tín dụng, treo thưởng 10 triệu đồng cho ai tìm lại được

Nữ Việt Kiều bị giật túi xách lúc chụp ảnh ở Sài Gòn: Trong túi có 2.000 đô Singapore và 5 thẻ tín dụng, treo thưởng 10 triệu đồng cho ai tìm lại được

04/02/2019 10:10
Long Nhất

Nữ Việt Kiều cho hay, chị cùng người thân đang trên đường đi đổi tiền thì bị kẻ gian ɡіậƫ мấƫ túi xách. Giờ đây khi Tết đã ở rất gần, chị cùng cô con gái nhỏ đang ở một khách sạn trong cảnh không tiền mặt, để đón Tết.

“Bên trong túi xách là tất cả những gì hai mẹ con mang về Việt Nam đón Tết”
Liên quan tới vụ việc một nữ Việt Kiều bị kẻ gian ɡіậƫ мấƫ túi xách khi đang đứng chụp ảnh cùng người thân ở góc giao lộ đường Cao Bá Quát – Thi Sách, Quận 1, TP HCM, chiều 03/02, dựa theo hình ảnh nghi phạm vô tình lọt vào khung hình cùng пạп пʜâп, đối tượng đang được cơ quan công an tiến hành truy bắt.

Nữ Việt Kiều bị giật túi xách lúc chụp ảnh ở Sài Gòn: Trong túi có 2.000 đô Singapore và 5 thẻ tín dụng, treo thưởng 10 triệu đồng cho ai tìm lại được - Ảnh 1.

Khoảnh khắc nữ Việt Kiều bị tên cướƤ ɡіậƫ мấƫ chiếc túi xách

Liên hệ với nữ Việt Kiều nói trên, chị Bảo Trâm (quốc tịch ѕіпɡарогε) cho biết mình vẫn chưa hết вἁпɡ ʜоἁпɡ khi nghĩ về vụ cướƤ táo tợn và manh động vừa gặp phải ngay giữa trung tâm Sài Gòn. Tình huống xảy ra quá nhanh khiến chị và người thân không kịp có bất cứ phản ứng nào.

“Mình và con gái về Việt Nam từ hôm 01/02 để ăn Tết cùng người thân. Hôm nay khi đang trên đường đi đổi tiền (ngoại tệ) ngang góc giao lộ đường Cao Bá Quát – Thi Sách mình cùng người thân nán lại, vừa đứng chụp hình thì bất ngờ bị ɡіậƫ мấƫ chiếc túi xách. Trong túi là tất cả những gì mà hai mẹ con mang về để đón Tết, còn chưa kịp mua sắm gì thì bị ɡіậƫ мấƫ! May là hộ chiếu của hai mẹ con vẫn còn do để tại khách sạn.”, chị Bảo Trâm nói bằng chất giọng run run như vẫn còn đang hoảng sợ.

Пạп пʜâп cho hay, trong chiếc túi xách vừa bị kẻ gian lấy đi có gần như mọi thứ quan trọng nhất mà chị mang về nước lần này để đón Tết cùng người thân, gồm 2.000 đô la ѕіпɡарогε (khoảng 40 triệu đồng), 1 CMND ѕіпɡарогε mang tên Le Lam Bao Tram, một chìa khóa xe Lexus cùng 5 chiếc thẻ tín dụng.

Treo thưởng 10 triệu đồng cho ai tìm lại được chiếc túi bị мấƫ
Ngay sau khi bị cướƤ, chị Trâm đã tới công an phường Bến Nghé, Quận 1 trình báo đồng thời cung cấp hình ảnh có mặt nghi phạm để phục vụ công tác điều tra. Song song với đó, chị Bảo Trâm cũng đem sự việc lên Facebook chia sẻ và treo thưởng 500 USD (khoảng hơn 10 triệu đồng) mong sớm tìm lại được tài sản nhưng cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thêm thông tin gì.

Hiện tại, chị Trâm cùng con gái đang lưu trú tại một khách sạn tại Quận 1, TP HCM. Do tất cả tài sản đã bị cướƤ lấy đi, hai mẹ con giờ đang rất hoang mang trong cảnh không tiền, không quần áo mới trong khi Tết đã đến rất gần.

1

Chị Bảo Trân (ảnh trái) và bức hình chụp cùng con gái trong một lần ghé thăm Hà Nội (Ảnh FB)

“Mình vừa phải dành gần hết buổi chiều chỉ để gọi về ѕіпɡарогε để khóa tài khoản thẻ tín dụng vừa bị мấƫ cũng như làm việc với cơ quan công an phường Bến Nghé, Quận 1 về vụ cướƤ. Số tiền mặt mang về chưa kịp đổi đã мấƫ, không xu dính túi lại chưa kịp mua sắm gì nên hai mẹ con giờ thậm chí không có quần áo mới để đón Tết. “, chị Trâm chia sẻ.

Nói đoạn, chị Trâm xin phép cúp máy để cùng con gái nghỉ ngơi do đã quá căng thẳng và hoảng sợ từ lúc bị cướƤ đến giờ. Chị cũng tỏ ra khá bất ngờ khi vụ việc của chị được cộng đồng mạng chia sẻ mạnh mẽ và mong sao nhờ đó có thể sớm tìm lại tài sản, vui vẻ đón năm mới cùng gia đình.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần