Ô tô chở hàng lật dưới chân cầu và hành động bất ngờ của người dân

Ô tô chở hàng lật dưới chân cầu và hành động bất ngờ của người dân

17/08/2016 07:41
Long Nhất

Chiếc ô tô tải chở đầy hoa quả mất lái, lật ngửa dưới chân cầu Đông Hà (Quảng Trị), người dân thấy vậy nên đã có hành động khiến ai cũng cảm kích.

Câu chuyện “hôi của” trên đường đã từng được các phương tiện truyền thông nhắc đến trong năm qua. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng xảy ra hình ảnh không đẹp. Và vụ tai nạn không may xảy ra vào sáng ngày 16/8 ở Quảng Trị là một ví dụ.

Theo đó, vào khoảng 3h sáng ngày 16/8 chiếc ô tô tải chở hàng từ Nam ra Bắc khi chuẩn bị qua cầu Đông Hà (Quảng Trị) trên quốc lộ 1A thì mất lái, đâm gãy lan can và lật ngửa dưới chân cầu khoảng 3 mét.

O to cho hang lat duoi chan cau va hanh dong bat ngo cua nguoi dan - Anh 1

Chiếc xe tải bị lật dưới chân cầu Đông Hà.

Theo quan sát của PV có thể thấy các bánh xe chổng lên trời và xe hư hỏng nặng, hoa quả thì vương vãi ra ngoài. Được biết, rất may tài xế và phụ xe chỉ bị thương nhẹ.

Câu chuyện liên quan đến vụ tai nạn trên được ca sĩ, nhạc sĩ bóng đá Cáp Anh Tài chia sẻ trên trang facebook cá nhân khiến bất cứ ai cũng cảm thấy ấm lòng.

Bởi khi nói xe chở hoa quả bị lật, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc người dân chạy ra “hôi của”. Thế nhưng ngược lại người dân đã ra giúp lái xe nhặt lại, thậm chí còn mua giúp họ với giá thị trường.

O to cho hang lat duoi chan cau va hanh dong bat ngo cua nguoi dan - Anh 2

Vị nhạc sĩ này viết: “Điều đáng nói là người dân nhặt từng trái thanh long rơi bầm dập đem lên cân và thanh toán tiền cho chủ xe. Số hàng còn nguyên kiện thì sắp xếp lại gọn gàng để chủ hàng có thể thuê xe chở tiếp ra Bắc”.

O to cho hang lat duoi chan cau va hanh dong bat ngo cua nguoi dan - Anh 3

Người dân mua thanh long bầm dập giúp tài xế với giá thị trường, câu chuyện được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.

Trả lời PV Báo Người Đưa Tin, Cáp Anh Tài cho biết Quảng Trị là nơi anh sinh ra nên khi đọc được tin từ một người bạn anh cảm thấy ấm lòng, hạnh phúc vì tình người chia sẻ, giúp nhau trong lúc khó khăn, hoạn nạn.

O to cho hang lat duoi chan cau va hanh dong bat ngo cua nguoi dan - Anh 4

Nhiều bình luận của cộng đồng mạng về việc làm ý nghĩa của người dân.

Khi chia sẻ trên mạng xã hội , câu chuyện này cũng đã nhận được rất nhiều lượt xem và bình luận thể hiện sự phấn khích, cảm kích của cộng đồng mạng. Ai cũng cảm thấy xúc động trước hành động giúp nhau của người dân và mong hành động này cần được nhân rộng nhiều hơn nữa.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần