Pháp luật đang dung túng cho những kẻ có tiền có quyền ?????

Pháp luật đang dung túng cho những kẻ có tiền có quyền ?????

19/04/2019 09:15
Mèo Moon

Nếu không bắt Nguyễn Hữu Linh chịu tội thì chúng ta còn phải chứng kiến rất nhiều những tên tội phạm có hành vi cầm thú với các cháu bé. Nên nhớ , trẻ em là tài sản quốc gia, là tương lại vận mệnh của đất nước, là đối tượng được ưu tiên bảo vệ hàng đầu.

Còn nhớ năm 2018 tên dâm ô tuổi thất tuần dâm ô với bé gái o Vung Tau . Sau đó được tuyên án treo bới cái lý của toà là : Đảng Viên. Thẻ Đảng là dành cho người ưu tú , xuất sắc, có công xây dựng đất nước chứ không phải là thẻ để miễn giảm tội lỗi . Đáng ra ng có thẻ Đảng phải chịu hình phạt gấp đôi gấp 3 mới đúng. Rồi cũng nhờ cộng động mạng phản ứng điên cuồng thì toà cấp cao mới tuyên lại. Vậy nếu không phản ứng thì sao, có lẽ tên Nguyễn Khắc Thuỷ đó lại đang ngủ với 1 cháu bé khác

Quay trở lại với tên dâm ô Nguyễn Hữu Linh -1 Viện Phó Viện Ks về hưu, quyền lực hắn rõ ràng là rất ghê gớm đến mức chủ tịch Tp Đà Nẵng ( TP đáng sống nhất Vn ) phải lên tiếng bắt kẻ xịt sơn vào nhà hắn. Thưa ông, nếu chính quyền bắt giam hắn ngay lập tức thì chả ai đến nhà hắn đâu .

Thử hỏi tên đồi bại này bao năm vẫn nắm quyền sinh quyền sát có thực sự anh minh, tôi dám nói toẹt mẹ ra là thời hắn hốc bao tiền , làm oan sai rất nhiều vụ. Cái loại súc sinh không có đạo đức thì không bao giờ là người cán bộ tốt được.

Đã từ bao giờ các Gr của Mạng xã hội trở thành trại giam lương tâm cho những kẻ đồi bại như vậy, chúng ta bất lực vì nhìn hắn vẫn đang ngồi ung dung ngoài vòng pháp luật mà chưa hề có dấu hiệu trừng trị . Vậy sau vụ này nếu 1 ng dân bình thường tái phạm, vậy pháp luật có trừng trị họ không ? Còn dung túng, còn bao che cho cán bộ biến chất thì các vụ uy hiếp đến tài sản quốc gia còn diễn ra nhiều . Pháp luật càng ngày càng bị biến đổi bới chính những kẻ đang nắm quyền.

Thiết nghĩ lại cần 1 chiến dịch truyền thông của các Group trên Mạng Xã Hội, giống như vụ Lê Ngọc Hoàng lái xe Container , làm 1 tờ đơn ( trong Gr rất nhiều luật sư và nhà báo ) kêu gọi ủng hộ chữ kí của mọi người, gửi đến các cơ quan pháp luật để trừng trị kẻ ác, các phương tiện đi lại , dán 1 decal nhỏ với mấy dòng chữ đề nghị xử tên dâm ô Nguyễn Hữu Linh.

Không thể bỏ qua tên cựu lãnh đạo đồi bài này được .

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần