Phó Viện trưởng Đà Nẵng: “Tôi đã sai, xin lỗi gia đình và mọi người”

Phó Viện trưởng Đà Nẵng: “Tôi đã sai, xin lỗi gia đình và mọi người”

05/04/2019 12:43
Mèo Moon

Cựu Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng đã thừa nh.ận h.ành v.i như nội dung clip đăng tải trên mạng xã hội. Trong khi đó, Công an TP HCM, theo tài liệu ban đầu, đã x.ác đị.nh người này có h.ành v.i s.à.m s.ỡ bé gái trong thang máy.

Chiều tối 4-4, một nguồn tin của Báo Người Lao Động xác nhận VKSND quận 4, TP HCM đã tiếp nhận tin báo t.ố gi.ác t.ộ.i p.h.ạ.m từ người dân về vụ s.à.m s.ỡ bé gái tại thang máy chung cư Galaxy 9, đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP HCM.

Theo đó, khi làm việc với điều tra viên và kiểm s.á.t viên VKSND quận 4, ông Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng) đã thừa nh.ận toàn bộ h.à.nh. vi của m.ì.nh như clip đăng tải trên mạng xã hội.

Liên quan đến vụ việc, thực hiện ý kiến chỉ đạo của VKSND Tối cao, Viện trưởng VKSND TP HCM đã trực tiếp chỉ đạo VKSND quận 4 khẩn trương thực hiện c.ô.ng tác kiểm s.á.t vụ việc, phối hợp với Cơ quan CSĐT quận 4 lấy lời khai các bên liên quan để nhanh chóng làm rõ hà.nh v.i của ông Nguyễn Hữu Linh.

Chung cư Galaxy 9, nơi bé gái bị s.à.m s.ỡ trong thang máy

Quan điểm của VKSND Tối cao là x.ử lý ngh.iêm mi.nh, đúng người, đúng t.ội, đú.ng pha’p luật, bất kể người đó là cán bộ đương chức hay đã nghỉ hưu. Về thẩm quyền giải quyê’t v.ụ a’n, VKSND TP HCM không thụ lý vụ việc mà chỉ theo dõi, chỉ đạo VKSND quận 4 thực hiện việc giải quyê’t theo trình tự đơn thư t.ố giá.c t.ộ.i p.h.ạ.m theo đúng quy định của pha’p lu.ật.

Trước đó, ngày 2-4, một clip dài 59 giây được đăng tải trên mạng xã hội gây phẫn nộ trong dư luận, ghi lại cảnh một người đàn ông lớn tuổi ô.m hô.n bé gái trong thang máy. Bé ho.ảng s.ợ đứng gần cửa nhưng người này vẫn tiếp tục s.à.m s.ỡ và khi thang máy vừa mở cửa bé đã hoả.ng loạn. bỏ chạy.

Gia đình cho hay bé vẫn thường xuyên xuống tầng trệt chung cư mua bánh kẹo và nhờ bảo vệ bấm thang máy lên nhà. Sau khi sự việc xảy ra, Công an quận 4 đã lấy lời khai bảo vệ, người nhà, nhân chứng và các bên liên quan.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần