Prank HD - Thanh niên bị khoá Kênh Youtube vì làm video hướng dẫn chơi ma túy là ai?

Prank HD - Thanh niên bị khoá Kênh Youtube vì làm video hướng dẫn chơi ma túy là ai?

03/05/2019 09:43
Mèo Moon

Không chỉ đăng tải đoạn video với nội dung hướng dẫn chơi ma túy từ mỳ chính và bột gạo đã nhận được hơn 700.000 lượt xem, trước đó, thanh niên này còn thực hiện hàng loạt clip chỉ cách bỏ mắm tôm, tương ớt vào vape để hút.

Thời gian qua, hàng loạt “dân anh chị” bỗng dưng nổi trên Facebook, Youtube với các clip ăn chơi, đi bar “bay lắc”, hay những trò lố, chửi tục tĩu khiến nhiều người ngán ngẩm. Mới đây, Khá Bảnh đã bị bắt vì tội tổ chức đánh bạc, kiếm lợi bất chính… Thế nhưng, không vì thế mà những đoạn clip tiềm ẩn tiêu cực, với đầy rẫy những cái xấu sẽ biến mất hoàn toàn trên Youtube hay các trang mạng xã hội.

Đã có không ít phụ huynh hốt hoảng khi phát hiện trên kênh YouTube liên tục xuất hiện những video hướng dẫn sử dụng ma túy, hút vape như một cách “đầu độc” trẻ nhỏ. Chỉ sau ít ngày đăng tải, đoạn clip hướng dẫn cách thức chơi ma tuý đã nhận được rất nhiều lượt xem trên YouTube.

Thanh niên trong đoạn clip hướng dẫn sử dụng ma tuý bằng bột gạo

Đoạn clip hướng dẫn chơi ma tuý với hơn 700.000 lượt xem

Được biết, chủ nhân của các clip trên là một Youtuber lấy tên Prank HD. Theo tìm hiểu của PV, Prank HD tên thật là Bùi Văn V. (SN 2003, ở Thanh Hà, Hải Dương).

Theo nội dung trong đoạn clip mà một Prank HD chia sẻ lên Kênh YouTube cho thấy, loại chất mà thanh niên đã dùng là từ bột mì và mỳ chính để “troll” anh em trong phòng và xem phản ứng của mọi người ra sao.

Thanh niên tự chế hỗn hợp “ketamin bột gạo và mỳ chính” sau đó hít qua đường mũi bằng một chiếc ống tự chế. Đặc biệt, trong suốt đoạn clip này, thanh niên không hề nhắc đến nguy hại của chất ma tuý, và những cảnh báo về tác hại cuả nó đến sức khoẻ của mọi người.

Sau khi đoạn video này được đăng tải, một nhóm cộng đồng làm nội dung Youtube đã “report” hướng dẫn chơi ma túy theo đúng “quy trình” mà Youtube đưa ra để xử lý video xấu, sau đó video này đã bị xóa theo chính sách của Youtube.

Không chỉ làm clip hướng dẫn chơi ma tuý, Prank HD cũng đã từng làm một đoạn clip dài hơn 1 phút chỉ cách hút Vape (thuốc lá điện tử) đúng cách. Nội dung của các clip được chia sẻ trên kênh của mình, thanh niên này còn hướng dẫn bỏ các chất nguy hiểm vào thuốc lá điện tử để hút như dầu gió, mắm tôm, tương ớt…

Thanh niên sinh năm 2003 nhỏ dầu gió vào vape và hút thử

Trong đoạn clip ngắn, thanh niên này đã cho dầu gió vào Vape rít một hơi, sau đó liên tục dốc thẳng lọ dầu gió vào trong miệng rồi uống nước mát rồi cuối cùng nuốt xuống.

Hay thậm chí, V. còn liều lĩnh đến mức cho cả tương ớt vào Vape và trực tiếp hút để quay lại video. Tuy nhiên, chỉ vào giây sau đó, thanh niên này đã không thể ngồi im nữa mà phải bật dậy và ho sặc sụa. Youtuber này không quên miêu tả lại cảm giác của bản thân sau khi hút Vape bằng tương ớt, “cảm giác sốc và buồn nôn”.

Dẫu cảm giác khó chịu là thế, tuy nhiên V. vẫn tiếp tục một lần nữa đánh liều thử hút Vape bằng… mắm tôm. Và ngay sau đó, thanh niên này chỉ hút mắm tôm vài giây và sau đó đã phải nôn ra tất cả.

Không ngần ngại thử hút bằng tương ớt…

… thậm chí là cả mắm tôm bất chấp bị nôn ói

Dù chưa thể biết tác hại cũng như hậu quả của việc đổ cả lọ dầu gió vào miệng sẽ ra sao, thế nhưng nếu không may một em nhỏ nào xem được và làm theo hướng dẫn của clip thì hậu quả thật khôn lường.

Trước đó, thanh niên sinh năm 2003 này cũng đã làm khá nhiều các clip khác nhau với mục đích vui vẻ, nhằm troll bạn bè xung quanh như “oẳn tù tí ăn mù tạt”, “xịt sơn vào người”,… tuy nhiên sau đó là hàng loạt clip vô bổ, ảnh hưởng xấu đến trẻ vị thành niên và thiếu tính giáo dục như là thử ăn trộm tiền, thử chơi ma tuý trước mặt mẹ,…

Dù có không ít video mà người này đăng tải đều mang tính tiêu cực, hàm chứa nội dung không có tính giáo dục nhưng lại nhận được rất nhiều lượt xem và đặc biệt là không hề bị gỡ, vẫn được gắn quảng cáo từ Youtube.

Nhiều video với nội dung tiêu cực được Kênh Youtube này đăng tải đều thu hút nhiều lượt xem

Được biết Prank HD còn mở lớp đào tạo YouTuber và dạy cách kiếm tiền từ Youtube để chiêu sinh những ai muốn học, với hàng loạt từ khoá hot như, “cách kiếm 500 triệu chỉ trong 1 phút”.

Dù sau khi nhiều Kênh Youtube có nội dung tiêu cực, thiếu giáo dục bị xoá bỏ nhưng vẫn còn vô vàn các video bạạo lựực khác tràn lan, thậm chí hiển thị ở phần gợi ý, thịnh hành và hiển thị quảng cáo khiến nhiều ngời bức xúc, đặc biệt các phụ huynh vô cùng lo lắng.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần